Xem bản thử nghiệm

Nâng cao trải nghiệm chiến game cùng “Phi Thuyền” AW2518H

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Alienware AW2518H là sự trở lại hoành tráng của dòng sản phẩm game của Dell. Trang bị nhiều công nghệ hiện đại, thiết kế đậm chất game, kết nối thông minh và đi cùng nhiều “món” phụ kiện hỗ trợ trải nghiệm game – AW2518H, “phi thuyền” chiến game cực “đã”!

Công nghệ cải tiến, “chiến” game cực đã

Alienware AW2518H 24.5 inch full HD là màn hình chơi game đầu tiên của Dell có tốc độ làm tươi 240Hz, thời gian đáp ứng 1ms. Sản phẩm này được trang bị công nghệ NVidia GSync chống xé hình, giúp cho trải nghiệm game được mượt mà hơn, thích hợp với những thể loại game đòi hỏi từng khung hình hoàn hảo, nhanh nhạy. AW2518H còn cho phép game thủ có thể tùy chỉnh các chế độ và cài đặt trước trên bản điều khiển Game - centric On - screen display (OSD) của màn hình, tối ưu hóa các trò chơi mà không cần phải điều chỉnh bằng tay mỗi lần chơi game.

Màn hình AW2518H 24.5 inch có tốc độ làm tươi 240Hz
Màn hình AW2518H 24.5 inch có tốc độ làm tươi 240Hz

Thiết kế ấn tượng, tùy chỉnh linh hoạt

Dành riêng cho đối tượng game thủ nên Alienware AW2518H sở hữu thiết kế đậm chất game hơn. Sản phẩm được thiết kế góc cạnh, phần lưng được tạo hình như chiếc phi thuyền xuyên không, mạnh mẽ và trông khá hầm hố. Đặc biệt, phiên bản màn hình game mới này còn được trang bị công nghệ chiếu sáng AlienFX RGB, cho phép người dùng tùy chỉnh ánh sáng ở phía sau và cũng có thể đồng bộ các hiệu ứng ánh sáng với hành động trên màn hình cho các trò chơi tương thích. Viền màn hình cực mỏng của AW2518H cũng là một ưu điểm mới, tiêu biểu cho dòng màn hình hiện đại, lý tưởng cho các thiết lập đa màn hình liền mạch, phù hợp cho nhu cầu nới rộng không gian giải trí.

Người dùng cũng có thể điều chỉnh được độ cao, độ nghiêng, độ xoay của chân đế cho phù hợp với tầm nhìn.
Người dùng cũng có thể điều chỉnh được độ cao, độ nghiêng, độ xoay của chân đế cho phù hợp với tầm nhìn.

Kết nối dễ dàng, tiện lợi sử dụng

Màn hình Alienware AW2518H cung cấp tất cả các nhu cầu kết nối cơ bản, bao gồm HDMI, DisplayPort 1.2 để kết nối với PC, cổng audio và ba cổng USB 3.0. Tuy nhiên, sự nổi trội trong các lựa chọn kết nối của màn hình này thể hiện ở hai cổng USB 3.0 bổ sung và jack cắm tai nghe ở ngay cạnh dưới màn hình. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng những thiết bị ngoại vi mà không phải tìm kiếm các kết nối ở mặt sau màn hình như trước đây.

Alienware AW2518H được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông minh
Alienware AW2518H được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông minh

Nâng cao trải nghiệm “chiến game” nhờ phụ kiện đi kèm

Song song với màn hình gaming, Dell còn cung cấp bộ phụ kiện gồm chuột và bàn phím hỗ trợ tốt nhất cho các game thủ.

Trọn bộ “chiến game” Alienware
Trọn bộ “chiến game” Alienware

Hai phiên bản chuột gaming Alienware Advanced Gaming Mouse (AW558) và Alienware Elite Gaming Mouse (AW958) có DPI cao, cho phép tốc độ di chuyển con trỏ nhanh nhạy với từng cử động nhỏ của bàn tay. Đối với bàn phím, cả hai phiên bản của Dell đều sử dụng brown – switches và N – key rollover đầy đủ phím bấm. Phiên bản Alienware Advanced Gaming Keyboard (AW568) hỗ trợ hệ thống chiếu sáng RGB cho hiệu ứng ánh sáng động, trong khi Alienware Pro Gaming Keyboard (AW768) bổ sung con lăn âm lượng, nút tắt tiếng và bộ nhớ trong dùng để lưu các lệnh macro khi chơi game.

Alienware AW2518H có giá tham khảo là 16.490.000 đồng. Chuột AW558 có giá tham khảo là 990.000 đồng, AW958 2.390.000 đồng, bàn phím AW568 và AW768 có giá tham khảo lần lượt 2.390.000 đồng và 3.290.000 đồng.

AW2518H có độ tin cậy tuyệt đối thông qua dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 - Advanced Exchange Service trong vòng 3 năm.

Tags:

Bình luận