Xem bản thử nghiệm

Instagram ra mắt Hyperlapse: Quay video chuyên nghiệp dễ hơn bao giờ hết

Tuấn Anh , Theo PLXH

(GenK.vn) - Không cần tới một chiếc máy ảnh đắt tiền và chân máy, bạn có thể tự tạo ra một video time-lapse chuyên nghiệp với khả năng chống rung tuyệt vời.

Ngày hôm nay mạng xã hội Instagram đã chính thức giới thiệu ứng dụng di động mới của mình với tên Hyperlapse, ứng dụng này ra mắt chỉ sau Bolt một thời gian ngắn.

Instagram ra mắt Hyperlapse: Quay video chuyên nghiệp dễ hơn bao giờ hết

Hyperlapse là ứng dụng hỗ trợ việc quay video và chia sẻ trên các mạng xã hội. Điểm thú vị của ứng dụng này là bạn sẽ không bị giới hạn video độ dài 15 giây như mặc định của Instagram, video sau khi xử lý hoàn toàn có thể lưu trong album của điện thoại.

Time-lapse là tính năng thường xuất hiện trên những chiếc máy ảnh đắt tiền, và mới đây Apple cũng tích hợp nó vào phiên bản beta của hệ điều hành iOS 8. Nó sẽ chụp liên tiếp nhiều ảnh tĩnh sau đó ghép lại với nhau tạo thành video có hiệu ứng chuyên nghiệp. Hyperlapse sẽ giúp bạn có được những video như vậy một cách đơn giản nhất.

Người dùng chỉ cần nhấn nút quay video, sau khi kết thúc ứng dụng cung cấp duy nhất một công cụ tùy chỉnh tốc độ (1x, 2x, 3x,... và cao nhất là 10x). Lựa chọn xong video sẽ được lưu trong máy hoặc chọn chia sẻ trên mạng xã hội.

Bên cạnh Time-lapse, một tính năng được đánh giá cao của Hyperlapse là khả năng ổn định khung hình tự động. Bạn có thể cầm điện thoại quay video mà không lo lắng vấn đề rung hình, không cần tới chân máy, ứng dụng này sẽ giải quyết chúng.

Hiện tại Hyperlapse đã được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng App Store dành cho người dùng iOS.

Tải về Hyperlapse tại đây.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ