Xem bản thử nghiệm

Lướt web cả ngày với sim Viettel và Opera Mini với giá chỉ bằng cốc trà đá

Tuấn Anh , Theo Trí Thức Trẻ

Opera Software và Viettel hợp tác ra mắt gói cước lướt web không giới hạn giá 2.000 đồng/ngày.

Hôm nay, Opera Software và Viettel chính thức thông báo thiết lập quan hệ đối tác giúp hàng triệu người có thể truy cập internet dễ dàng với chi phí phù hợp. Để đánh dấu sự kiện này, Viettel giới thiệu gói cước lướt web không giới hạn thông qua trình duyệt Opera Mini chỉ với giá 2.000 đồng/ngày.

Opera Mini là trình duyệt được sử dụng phổ biến trên thiết bị di động bởi nó hỗ trợ nén tối đa 90% dung lượng của các trang web khiến người dùng lướt web nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Tổng giám đốc điều hành Opera Software, Lars Boilesen cho biết: “Opera và Viettel cùng có tầm nhìn chung rằng mọi người có quyền truy cập web theo cách riêng của họ. Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi mong muốn được mang trải nghiệm lướt web nhanh hơn đến với mọi người trên khắp Việt Nam”

Với gói cước mới hợp tác cùng nhà mạng Viettel, người dùng cần soạn tin nhắn "DK OP" gửi tới 191 để đăng ký. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể truy cập website m.opera.com để tải trình duyệt Viettel Opera Mini. Gói cước tự động gia hạn mỗi ngày với giá 2.000 đồng/ngày, như vậy, nếu dùng liên tục một tháng thuê bao sẽ trả khoảng 60.000 đồng.

Opera Mini có thể cài trên điện thoại từ cơ bản đến thông minh, sử dụng nhiều loại nền tảng khác nhau như Android, BlackBerry, iOS, J2ME, Symbian, Windows Phone…

>> Opera bản mới bổ sung thêm tính năng chia sẻ bookmark với bạn bè

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ