Xem bản thử nghiệm

Ngắm concept tuyệt đẹp của iPad Pro 10.5 inch

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Dựa theo tin đồn gần đây, một nhà thiết kế đã cho ra mắt một bản concept iPad Pro 10.5 inch tuyệt đẹp.

Lấy ý tưởng từ thông tin Apple chuẩn bị phát hành phiên bản iPad Pro 10.5 inch, nhà thiết kế Armend Lleshi đã tạo ra một mẫu concept tuyệt đẹp của thiết bị này. Bắt chước theo ngôn ngữ thiết kế điển hình của Apple, mẫu concept iPad 10.5 inch này cũng có viền màn hình siêu mỏng và đặc biệt độ phân giải lên đến 4K. Ngoài ra, máy cũng được trang bị một hệ thống camera kép chưa từng xuất hiện với dòng sản phẩm iPad.

Màn hình có độ phân giải Ultra-HD là một khái niệm khá mới lạ với Apple. Chúng ta nhớ rằng sau rất nhiều dự đoán, cuối cùng Apple vẫn chỉ trang bị cho iPad Pro màn hình có độ phân giải 2732x2048 pixel quen thuộc. Tuy nhiên, theo xu hướng phát triển của công nghệ hiện nay, không có gì ngăn trở Apple trang bị màn hình 4K cho những chiếc iPad của mình.

Thiết lập máy ảnh kép được Armend Lleshi tích hợp vào bản thiết kế có vẻ chưa phù hợp lắm với xu hướng của Apple từ trước đến nay. Trừ iPhone, Apple chưa bao giờ định hướng iPad như là một thiết bị chụp ảnh hàng đầu.

Phiên bản iPad 10.5 (và có thể cả bản 12.9 inch mới) được đồn rằng sẽ sử dụng vi xử lí Apple A10X. Đây là một con chip 10nm được sản xuất bởi công ty bán dẫn TSMC của Đài Loan. Mẫu thiết kế của Armend Lleshi gồm 6 màu cơ bản là Jet Black, Black, White, Wine, Gold và Rose Gold.

Theo thông tin rò rỉ mới nhất thì Apple sẽ trình làng các mẫu iPad Pro 10.5 inch (thay cho phiên bản 9.7 inch năm nay) và 12.9 inch vào tháng Ba năm 2017. Phiên bản 10.5 hướng vào nhóm đối tượng người dùng cảm thấy iPad Pro 12.9 inch quá lớn cũng như không muốn chi tiêu quá nhiều cho một chiếc máy tính bảng.

Video bản concept iPad 10.5 inch

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ