Xem bản thử nghiệm

Ngắm nhìn concept iPhone X đẹp mê hoặc với màn hình cực rộng, cong tràn, nút Home ảo ấn tượng

NPQM , Theo Trí Thức Trẻ

Những thiết kế mới lạ này dù không hề nhận được sự chứng nhận nào nhưng cũng góp phần làm dịu cơn tò mò và hồi hộp thích thú của iFan.

Với hàng loạt in đồn về thiết kế cải tiến vượt trội của iPhone 8 tới đây, về việc nút Home bị loại bỏ hoàn toàn hay một số đặc điểm và tính năng khác, chắc chắn rằng những concept thiết kế fanmade hoặc từ các tín đồ công nghệ sẽ không ngừng xuất hiện để thỏa mãn tạm thời trí tò mò của mọi người.

Cụ thể, tháng 2 vừa qua, chúng ta đã được thấy khá nhiều những bản thiết kế ấn tượng và hấp dẫn, tuy nhiên lần này, sau khi nhiều thông tin hơn được dự đoán và rò rỉ, các designer của thế giới lại một lần nữa trổ tài nghệ của mình, thao túng sản phẩm của trí tưởng tượng.

Và ở đây, nhà thiết kế Gabor Balogh đã tạo nên cho riêng mình một concept "iPhone X" có cạnh màn hình cong tràn và nút Home ảo, tích hợp cùng công nghệ thực tế tăng cường trong Siri.

Khoảng bên cạnh phím Home ảo sẽ được dành cho các chức năng hỗ trợ tùy biến theo từng ứng dụng. Thiết kế cạnh cong tràn khá ấn tượng và nhiều khả năng trở thành sự thực, tuy nhiên AR trong Siri thì chưa chắc.

Nói về công nghệ AR, đây là yếu tố sẽ giúp iPhone mới này trở thành một công cụ thực sự đột phá khi giúp trải nghiệm của chúng ta giao thoa hoàn thiện với thế giới xung quanh. Chính CEO Tim Cook cũng đã thừa nhận tầm quan trọng của công nghệ này đối với sự phát triển của iPhone trong tương lai.

Màn hình thiết kế trong concept không có viền, nhìn có vẻ hấp dẫn nhưng vẫn sẽ đặt ra nhiều câu hỏi về cách cầm nắm sao cho không ảnh hưởng đến quá trình nhận diện cảm ứng và tương tác. Thời lượng pin cũng là một vấn đề khi xét đến kích thước và diện tích màn hình lớn đến như vậy.

Tham khảo: phonearena, theverge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ