Xem bản thử nghiệm

Ngắm nhìn video ý tưởng Nokia 3310 chạy Android với camera kép, máy quét vân tay

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Một nhà thiết kế bất ngờ cho ra bản concept Nokia 3310 chạy Android với camera kép, máy quét vân tay.

Chúng ta đều thừa nhận với nhau về độ cứng rắn, bền bỉ của những chiếc điện thoại Nokia huyền thoại. Chính vì vậy mà tin đồn về sự trở lại của phiên bản Nokia 3310 trong thời gian qua đã khiến nhiều người rất tò mò. Chiếc điện thoại Nokia 3310 trước đây từng có lần cứu sống chủ sở hữu của nó khi ngăn viên đạn xuyên vào người, nó cũng đã cùng Dave Mitchell – một người lính Anh – sống sót trở về từ chiến trường khốc liệt ở Afghanistan và Iraq.

Nokia 3310 cũng được biết đến như là một trong những chiếc điện thoại thành công nhất của Nokia qua mọi thời đại. Và bây giờ, nhiều tin đồn cho rằng phiên bản mới của chiếc điện thoại này một lần nữa sẽ tái xuất giang hồ tại MWC 2017.

Thậm chí, một nhà thiết kế còn cho rằng Nokia 3310 mới là một chiếc smartphone chạy Android. Để chứng minh cho ý tưởng của mình, người này đã chia sẻ một đoạn video concept về sản phẩm này.

Nokia 3310 concept

Đoạn video ngắn cho thấy Nokia 3310 mới sẽ có máy ảnh kép, máy quét vân tay và một màn hình khởi động với biểu tượng và âm thanh quen thuộc của Nokia.

Dù cho đây chỉ là một ý tưởng thiết kế nhưng ai biết đâu được vào một ngày đẹp trời tại MWC năm nay nó sẽ biến thành sự thật.

Tham khảo: techviral

Bình luận