Xem bản thử nghiệm

Ngày 10/10 tới đây, Oppo có thể sẽ ra mắt dòng smartphone tầm trung tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Đây có thể là lời đáp trả của Oppo đối với bộ đôi V11 và V11i của "anh em họ" Vivo.

Bạn có còn nhớ, cách đây 2 tuần, bộ 3 thiết bị mới của Oppo đã được Cục quản lý Thiết bị viễn thông và Công nghệ thông tin Trung Quốc cấp chứng nhận? Theo báo cáo mới nhất, đây không phải là những phiên bản giá mềm hơn của chiếc Oppo R17 như tin đồn trước đó cho biết, mà có thể sẽ là một dòng sản phẩm mới hoàn toàn.

Ngày 10/10 tới đây, Oppo có thể sẽ ra mắt dòng smartphone tầm trung tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 1.

Ảnh rò rỉ về smartphone mới của Oppo

Hôm nay, trên website chính thức của Oppo, nhà sản xuất này đã đăng tải một hình poster mời tham gia sự kiện "trình làng" smartphone mới vào ngày 10/10 tới đây. Nhìn qua teaser này, giới chuyên gia đồn đoắn rằng nó sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình cùng thiết kế không viền nhưng cũng không có tai thỏ. Hình dáng của nó trông cũng khá tương đồng với chiếc điện thoại của Oppo mới được TENAA thông qua.

Ngày 10/10 tới đây, Oppo có thể sẽ ra mắt dòng smartphone tầm trung tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 2.

Poster teaser của Oppo về điện thoại mới

PBCM30, PBCM10 và PBCT10 có thể là tên viết tắt của thương hiệu mới mà công ty trụ sở Đông Hoản này đang thai nghén? Nếu giả thiết trên là đúng, rất có thể chúng sẽ là dòng smartphone được trang bị cảm biến vân tay thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ, được sinh ra để cạnh tranh trực tiếp với "anh em cùng cha khác mẹ" Vivo V11 và V11i.

Theo GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ