Xem bản thử nghiệm

Nghe bản All Star của Smash Mouth được remix lại bằng âm thanh từ Windows XP "xuôi tai" đến kì lạ

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

SOMEBODY ONCE TOLD ME ...

Ahhh, meme, thứ nghệ thuật kì diệu mà Internet đã sinh ra. Không khéo nhiều năm nữa, đến đời con cháu chúng ta, đây sẽ là một thứ nghệ thuật được tìm hiểu và nghiên cứu kĩ càng, trở thành một môn học hay một ngành khoa học gì đó.

Chắc là không đâu, nhưng mà một con người thì được phép mơ mộng chứ?

Không thiếu những hình ảnh, những đoạn video ngắn, hay thậm chí chỉ là hình ảnh của một con chim câu ngoáy đầu điên đảo bay đi khắp nơi đã khiến chúng ta tốn hàng giờ ngồi trước màn hình máy tính. Có những hình ảnh dần đi vào quên lãng hay những hình ảnh vẫn còn trôi nổi cho tới tận bây giờ.

Task failed successfully?
Task failed successfully?

Bài hát All Star của Smash Mouth là một video như thế. Cư dân mạng tìm đủ mọi cách để chế lại nó, để khiến nó trở nên quái dị hơn, khó coi hơn. May mà lần này, anh James Nielssen tạo ra một đoạn nhạc dễ nghe hơn trước, với những đoạn âm thanh còn sót lại từ một kỷ nguyên đã xa, từ hệ điều hành Windows được nhiều người cho là tốt nhất trong lịch sử.

“Siêu phẩm” dưới đây sẽ cho bạn nghe bản nhạc All Star của Smash Mouth theo một phong cách hoàn toàn mới lạ: bản nhạc sử dụng hoàn toàn âm thanh từ Windows XP.

Task failed succesfully.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ