Xem bản thử nghiệm

Nghỉ chơi với LG, Xiaomi ký hợp đồng mua tấm nền OLED 6 inch từ Samsung cho flagship năm 2018

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Bên cạnh Apple, Samsung cũng sẽ cung cấp màn hình OLED cho những chiếc flagship của Xiaomi trong năm tới.

Nếu nghĩ Apple là người chiến thắng duy nhất trong việc ký hợp đồng cung mua màn hình OLED từ Samsung thì có lẽ bạn nên xem xét lại. Theo nguồn tin từ Bell (Hàn Quốc) thì Xiaomi gần đây cũng kí một hợp đồng với Samsung để cung cấp vài triệu tấm nền OLED cho những chiếc flagship trong năm 2018 của họ.

Thỏa thuận này được thông qua sau khi việc hợp tác với LG thất bại (mối quan hệ này vốn đã giảm sút trước đó do LG chậm trễ trong việc xây dựng nhà máy mới). Thật kỳ lạ là việc thay đổi nhà cung cấp màn hình cũng ảnh hưởng đến thiết kế chiếc flagship sắp tới của Xiaomi. Ban đầu, theo thỏa thuận LG sẽ cung cấp cho Xiaomi các tấm nền 5.5 inch nhưng không rõ vì sao hợp đồng với Samsung lại được nâng lên đến 6 inch.

Các lô hàng sẽ bắt đầu vận chuyển từ tháng 12 năm nay, với nguồn cung ban đầu là 1 triệu sản phẩm và thêm 2.2 triệu trong tháng tiếp theo.

Khi nghe tin này, thật dễ dàng để bạn có liên hệ đến chiếc điện thoại tin đồn Xiaomi Mi 7 (có tên mã là "Chiron"). Thiết bị này cũng được cho là sẽ sử dụng màn hình hiển thị 6 inch (phù hợp với hợp đồng cung ứng màn hình với Samsung) nhưng khi đó các tin đồn khẳng định màn hình này sẽ do JDI cung cấp.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ