Xem bản thử nghiệm

Người phụ nữ bạn muốn cảm ơn nhất trong ngày 20/10 là ai?

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

20/10 dí đến nơi rồi, hẳn đấng mày râu nào cũng đang vò tơ tìm cách thổ lộ tình cảm sao cho trọn vẹn, đầy đủ nhất tới những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh mình.

Trước giờ đàn ông con trai vẫn thường khá khó khăn trong việc thể hiện tình cảm với người mình yêu thương. Trong lòng yêu vậy đó, nhớ vậy đó nhưng gương mặt lạnh lùng pha chút ngại ngùng khiến nói lời yêu thương với vợ, mẹ, em gái hay những người bà nhiều khi vẫn là điều xa vời. Thay vì chỉ tin nhắn hay gọi điện hỏi thăm, phái mạnh tại sao không thử gửi hình ảnh kèm thông điệp để ngày Phụ Nữ Việt Nam sắp tới trọn vẹn mà không sợ "chạm dây xấu hổ" khi nói những câu sến xẩm.

Người phụ nữ bạn muốn cảm ơn nhất trong ngày 20/10 là ai? - Ảnh 1.

Viết ra là cách thể hiện tâm tư tình cảm tốt nhất cho những ai vốn khó thổ lộ trực tiếp với người phụ nữ mình thương

Người phụ nữ bạn muốn cảm ơn nhất trong ngày 20/10 là ai? - Ảnh 2.

Một tấm ảnh kỷ niệm và thông điệp chân thành, nó hơn ngàn lời nói

Lục lại những tấm ảnh cũ thật ấn tượng về người phụ nữ chúng ta thương yêu, chỉ đơn giản là viết lên trên đó một câu chân thành, nó ắt hẳn dạt dào cảm xúc hơn nhiều so với những dòng tin nhắn khô khan hay câu chúc năm nào cũng lặp lại. Những lúc này mới thấy cây bút trên điện thoại như S Pen là một trang bị thật lý tưởng. Với 4.096 mức cảm ứng lực, cây bút của Galaxy Note9 vẫn luôn là sự trân trọng cho nét chữ có phần vụng về hay là nơi tôn thêm vẻ tài hoa của người nam. Tất cả tựu chung là tiếng lòng, là tình cảm thật nhất hướng về người phụ nữ tuyệt vời.

Người phụ nữ bạn muốn cảm ơn nhất trong ngày 20/10 là ai? - Ảnh 3.

Phóng bút với S Pen vừa dễ nói lời lãng mạn vừa nhanh gọn cho đáng mày râu, đặc biệt khi công việc còn đang bộn bề

Đôi khi vui vẻ bằng vài nét vẽ trang trí lên tấm ảnh chụp chung với hội "chị em" chơi thân bằng tính năng Live Messenges tạo bởi bút S Pen trên Galaxy Note9, nó vẫn đậm đà và đong đầy cảm xúc mộc mạc thay vì dài dòng văn tự để lại mang tiếng "ngôn tình".

Người phụ nữ bạn muốn cảm ơn nhất trong ngày 20/10 là ai? - Ảnh 4.

Hội "chị em" chơi thân thì trang điểm đáng yêu thế này cũng đủ chân thành, nói lời sến xẩm lại bị chúng nó chê cười

Người phụ nữ bạn muốn cảm ơn nhất trong ngày 20/10 là ai? - Ảnh 5.

Câu cảm ơn chân thành gửi tới em gái với Live Messenges vừa độc đáo vừa thấy đủ sự chân thành từ người anh trai

Thời buổi công nghệ, phái mạnh có rất nhiều cách thể hiện tình cảm của mình gửi tới người phụ nữ của mình. Đôi khi nỗi nhớ bất chợt không tên, chụp một bình hoa người ấy yêu, gửi theo vài dòng nhắn gửi và chia sẻ lên mạng xã hội mong người ở xa xem được cũng thấy ấm lòng. Và việc Galaxy Note9 với camera khẩu độ kép cùng trí tuệ nhân tạo AI giúp mỗi bức ảnh chụp ra đều chỉnh chu, bắt mắt luôn là niềm cảm hứng, nâng niu cảm xúc người nhắn gửi.

Người phụ nữ bạn muốn cảm ơn nhất trong ngày 20/10 là ai? - Ảnh 6.

Chụp lấy những gì người phụ nữ của mình yêu mến cũng là cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm

Người phụ nữ bạn muốn cảm ơn nhất trong ngày 20/10 là ai? - Ảnh 7.

Chia sẻ lên để thỏa sự nhớ nhung và biết đâu sức lan tỏa từ mạng xã hội sẽ gửi tới được người phụ nữ mình thương

Ngày 20-10 là dịp để phái mạnh thể hiện tình cảm với tất cả mọi người phụ nữ tuyệt vời xung quanh mình. Và khi một bức ảnh hơn ngàn lời nói, kèm theo là thông điệp viết tay bằng bút S Pen trên Galaxy Note9 như một cách những người đàn ông thể hiện sự chân thành và độc đáo gửi tới phái đẹp năm nay.

Bình luận