Xem bản thử nghiệm

Nhà sản xuất Smartisan (Trung Quốc) có thể ra mắt smartphone viền mỏng, có nút xoay như Apple Watch

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Smartisan Nuts R1 có thể trở thành chiếc smartphone đầu tiên sở hữu nút xoay giống như Apple Watch.

Smartisan là một trong những nhà sản xuất smartphone ít được biết đến của Trung Quốc. Trong khi các nhà sản xuất khác của nước này đang cố gắng mở rộng ra các thị trường quốc tế thì Smartisan vẫn đang trung thành với thị trường nội địa.

Nhà sản xuất Smartisan (Trung Quốc) có thể ra mắt smartphone viền mỏng, có nút xoay như Apple Watch - Ảnh 1.

Dự kiến vào ngày mai, Smartisan sẽ ra mắt một chiếc flagship mới trong một sự kiện tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Thông tin ban đầu xác định thiết bị này sẽ có tên gọi là Smartisan Nuts R1 và được TENAA chứng nhận với số model DE106.

Nuts R1 sẽ sở hữu một màn hình 6.1 inch với viền siêu mỏng theo đúng xu thế hiện nay của làng smartphone. Thiết bị sẽ được tích hợp một thỏi pin có dung lượng 3500 mAh, kích thước 152,6 × 74,3 × 7,9 mm và sử dụng thiết kế với thân kính kết hợp với khung kim loại sang trọng. Phía sau là một hệ thống camera kép với đèn 2 đèn flash LED.

Sức mạnh xử lí của Smartisan Nuts R1 được hỗ trợ bởi con chip 10nm Snapdragon 845.

Các smartphone trước đó của Smartisan thường bố trí nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng ở bên cạnh phải. Trong khi đó, phím nóng cho các tác vụ đặc biệt thường nằm bên trái. Tuy nhiên, trên Nuts R1, dường như phím nóng được thay thế bằng một nút xoay tương tự như trên Apple Watch.

Nhà sản xuất Smartisan (Trung Quốc) có thể ra mắt smartphone viền mỏng, có nút xoay như Apple Watch - Ảnh 2.

Từ hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt giữa DE106 và những thiết kế trước đây của Smartisan. Trong khi Apple Watch là chiếc smartwatch đầu tiên sử dụng nút xoay thì Smartisan Nuts R1 sẽ trở thành smartphone đầu tiên sở hữu tính năng thú vị này.

Cùng với nút xoay, công ty cũng sẽ giới thiệu các cử chỉ mới trong hệ điều hành Smartisan để điều hướng thông qua giao diện người dùng.

Tham khảo: Phoneradar

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ