Xem bản thử nghiệm

Nhóm săn tìm UFO nói phi hành gia NASA cố che giấu bằng chứng về UFO

Kushman , Theo Trí Thức Trẻ

Khi ánh sáng nhấp nháy xuất hiện, phi hành gia liền đưa tay che trước ống kính.

Đây là một lời cáo buộc được đưa ra bởi một nhóm săn tìm UFO sau khi họ phát hiện ánh sáng nhấp nháy kì lạ gần trạm ISS. Ánh sáng kì lạ này có thể được thấy trong video được đăng tải bởi nhóm thuyết âm mưu Secure 10.

Nhóm cho biết video được quay lại từ trạm ISS bởi một phi hành gia đang quay cảnh Trái Đất từ vũ trụ. Khi ánh sáng nhấp nháy xuất hiện, phi hành gia liền đưa tay che trước ống kính. Một lần nữa "màn kịch" này lại tái diễn khi một ánh sáng tương tự xuất hiện đang băng qua Trái Đất.

Liệu đây có phải bằng chứng các phi hành gia đang cố che dấu UFO?

Một comment viết: "Hẳn là những video gây bất ngờ, tôi chưa bao giờ được xem những video như này!"; "Làm thế nào lại có ai có thể tìm ra những video này nhỉ?"


Khi ánh sáng nhấp nháy xuất hiện, phi hành gia liền đưa tay che trước ống kính. Một lần nữa màn kịch này lại tái diễn khi một ánh sáng tương tự xuất hiện đang băng qua Trái Đất.

Khi ánh sáng nhấp nháy xuất hiện, phi hành gia liền đưa tay che trước ống kính. Một lần nữa "màn kịch" này lại tái diễn khi một ánh sáng tương tự xuất hiện đang băng qua Trái Đất.

Tuy không thể xác định chắc chắn liệu đốm sáng này là gì do chúng chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng có một vài lời giải thích cho các hiện tượng này. Trước đây, NASA đã từng cho giải thích rằng "ánh sáng phản chiếu từ các cửa kính của trạm vũ trụ và từ cấu trúc của tàu vũ trụ, thậm chí ánh sáng từ Trái Đất có thể xuất hiện giống như vật thể lạ trong các ảnh và video được quay từ vũ trụ."

Các vật thể không xác định gần ISS có vẻ là một chủ đề được bàn luận sôi nổi bởi các nhà thuyết âm mưu, những người thường theo dõi các kênh quan sát từ NASA nhằm tìm ra những bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Vào tháng 11, một vật thể di chuyển nhanh xuất hiện đang bay vụt qua trạm ISS ngay trước khi livestream từ trạm bị mất kết nối.

ISS cắt tín hiệu ngay khi UFO bay ngang qua trạm

Các nhà thuyết âm mưu cho rằng đây là bằng chứng cho việc NASA đang cố gắng che giấu bằng chứng về UFO. Trong đoạn băng từ ISS được đăng trên channel Youtube của ColdPyro, một vệt trắng xuất hiện từ phía chân trời. Ngay trước khi UFO bay ra khỏi tầm nhìn, đoạn phim cắt sang màn xám và thông báo gặp trục trặc kĩ thuật.

Ngay trước khi UFO bay ra khỏi tầm nhìn, đoạn phim cắt sang màn xám và thông báo gặp trục trặc kĩ thuật.

"Đoạn clip này được trích từ kênh chính thức của ISS", theo ColdPyro. Vật thể đáng nghi này chỉ xuất hiện trong tích tắc - xuất hiện từ giây thứ 5, nằm ở bên trái khung hình, sau đó đoạn phim bị cắt 2 giây sau đó. Sau đó là một màn xanh xuất hiện kèm thông báo "Vui lòng đợi. Thử nghiệm Earth View HD hoặc đang chuyển máy quay hoặc đang gặp sự cố tín hiệu."

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ