Xem bản thử nghiệm

Nokia D1C thực chất là một chiếc tablet 13.8 inch, chạy Android 7.0 Nougat

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Thông tin rò rỉ mới nhất khẳng định Nokia D1C là máy tính bảng chứ không phải smartphone.

Theo những tin đồn gần đây, thương hiệu Nokia đang chuẩn bị cho việc trở lại thị trường bằng cách trình làng một số sản phẩm mới vào cuối năm nay. Trong vài tuần qua, một thiết bị với tên mã là Nokia D1C đã xuất hiện trên Geekbench nhiều lần nhưng các thông tin về phần cứng của nó hầu như vẫn chưa được tiết lộ.

Mới đây, thiết bị này lại một lần nữa xuất hiện GFXBench kèm theo một số thông tin về phần cứng lẫn phần mềm. Trước đây, hầu hết nguồn tin cho rằng Nokia D1C sẽ là một chiếc smartphone chạy Android sau một thời gian dài Nokia vắng bóng trên thị trường điện thoại thông minh toàn cầu. Tuy nhiên, những gì thể hiện trên GFXBench cho thấy thực chất đây lại là một chiếc tablet.

Theo nguồn tin trên, Nokia D1C sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Máy sử dụng vi xử lí 8 nhân 1.4 GHz (nhiều khả năng là Snapdragon 430), đồ họa Adreno 505.

Chiếc tablet này sẽ được trang bị RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB với 9 GB không gian lưu trữ khả dụng (phần còn lại dành cho hệ điều hành). Nokia D1C sở hữu một camera 16 MP ở phía sau cùng camera 8 MP ở mặt trước. Cả hai camera này đều có khả năng quay video fullHD (1080p).

Chi tiết được tiết lộ cuối cùng qua nguồn tin trên là việc Nokia D1C có màn hình 13.8 inch với độ phân giải 1080p.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ