Xem bản thử nghiệm

Ôi trời, lại thêm một "thánh lầy" nữa ngồi 40 tiếng đồng hồ để đếm từ 1 tới 100.000

Dink , Theo Thời Đại

Một hai ba ngôi sao, lung linh tỏa sáng trên cao ...

Được truyền cảm hứng từ vĩ nhân ngồi gần 10 tiếng để xuống tới dòng cuối cùng của Excel chỉ bằng nút mũi tên xuống, anh chàng này ngồi đếm từ 1 cho tới 100.000 chỉ trong một lần ngồi duy nhất.

Bạn không nghe nhầm đâu, có một anh chàng mất tới BỐN MƯƠI TIẾNG đồng hồ để đếm liên tục từ MỘT cho tới MỘT TRĂM NGHÌN. Quả là một anh chàng rảnh việc, ai chẳng biết từ 1 cho tới 100.000 có bao nhiêu chữ số, thậm chí số thứ tự các chữ số cũng được đánh số trên từng số rồi. Đây là video cận cảnh anh chàng này ngồi tập đếm.

Đúng là lãng phí thời gian làm một thứ vô bổ, trẻ em ở Châu Phi có thể dùng số thời gian ấy để làm vô vàn những việc khác.

Nhưng dù gì, kiến thức thì cũng vẫn là kiến thức, chúng ta luôn nên đón nhận kiến thức với một thái độ rộng mở. Thậm chí anh chàng này còn tận tâm ghi ra những mốc thời gian mà anh đọc lên những con số đáng nhớ như 100, 911 hay 1000. Còn mấy số nữa không rõ là gì, có vẻ là quan trọng lắm.


- TẠI SAO? - Vì tôi ngồi chán không có việc làm.
- Cậu có đời sống của một con người không vậy? - Không.
- Mặt thanh niên Châu Á nào kia? - Bạn thân của tôi.

Giết tôi đi.
Tôi hối hận quá.
...

- TẠI SAO? - Vì tôi ngồi chán không có việc làm.
- Cậu có đời sống của một con người không vậy? - Không.
- Mặt thanh niên Châu Á nào kia? - Bạn thân của tôi.

Giết tôi đi.
Tôi hối hận quá.
...

Tổng thời gian của video lên tới 40 tiếng, nhưng Adobe chỉ xử lý được video dưới 24 tiếng thôi, vì thế có nhiều đoạn anh chàng này phải đẩy nhanh tốc độ lên để có thể chỉnh sửa được video.

Sao cả chục tiếng đồng hồ vật lộn, cuối cùng, anh chàng cũng tới được đích cuối - con số 100.000. Hiển nhiên là 100.000 rồi.

Cuối video, anh chàng này thốt lên rằng "TÔI ĐANG LÀM GÌ VỚI CUỘC ĐỜI MÌNH THẾ NÀY!".

Hỏi đúng lắm anh gì ơi.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ