Xem bản thử nghiệm

OnePlus 6 lộ ảnh render rõ nét, tiết lộ thiết kế và tính năng của "tai thỏ"

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Bộ ảnh render này gần như tiết lộ toàn bộ thiết kế mặt trước của OnePlus 6.

Cách đây 2 tuần, Carl Pei, Giám đốc điều hành OnePlus, khẳng định thiết kế “tai thỏ” trên OnePlus 6 sắp tới sẽ có một điểm mới. Sau đó, Pete Lau, đồng sáng lập công ty nói rằng bạn có thể che “tai thỏ” đi nếu không thích.

Và mới đây, một bức ảnh render rõ nét của OnePlus 6 được chia sẻ đã tiết lộ chi tiết về cái “tai thỏ” của thiết bị này.

Vị trí “tai thỏ” này của OnePlus 6 là nơi công ty bố trí camera selfie, đèn LED thông báo và loa, trong khi đó phần viền cạnh dưới và cạnh bên đều khá mỏng. Hình ảnh này được chia sẻ cùng với biểu tượng của DxOMark và điều này cho thấy thiết bị thử nghiệm đã được sản xuất và tham gia bài test về camera.

Việc định vị các nút chức năng của OnePlus 6 không có gì bất ngờ. Chúng ta có phím nguồn ở bên phải, nút chỉnh âm lượng ở bên trái, cùng với thanh trượt cảnh báo đã trở thành một tính năng truyền thống cho thiết bị OnePlus.

Máy quét vân tay của OnePlus 6 sẽ được bố trí ở mặt sau và nhiều khả năng máy còn được trang bị tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt.

OnePlus đã xác nhận OnePlus 6 sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 845, RAM 8 GB, camera sau 16 MP + 20 MP và pin có dung lượng 3750 mAh.

Tham khảo: GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ