Xem bản thử nghiệm

OnePlus 7 Pro lộ giá bán từ 745 USD

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Với những cải tiến đáng kể, OnePlus 7 Pro sẽ là chiếc smartphone flagship có giá bán cao nhất từ trước đến nay của OnePlus.

OnePlus sẽ tổ chức sự kiện ra mắt OnePlus 7 series vào ngày 14 tháng 5, cùng lúc tại Trung Quốc, Ấn Độ, Anh và Mỹ. Theo các thông tin rò rỉ trước đây, sự kiện ra mắt này sẽ gồm có 3 chiếc smartphone là OnePlus 7, OnePlus 7 Pro và OnePlus 7 Pro 5G.

Vừa mới đây, đồng sáng lập và CEO Pete Lau của OnePlus đã tiết lộ giá bán của chiếc smartphone OnePlus 7 Pro trên mạng xã hội Weibo. Một người dùng đã đặt câu hỏi là liệu với số tiền 5.000 nhân dân tệ (khoảng 745 USD) có đủ để mua OnePlus 7 Pro hay không.

OnePlus 7 Pro lộ giá bán từ 745 USD - Ảnh 1.

Ông Pete Lau đã trả lời rằng số tiền đó sẽ vừa đủ để mua OnePlus 7 Pro. OnePlus 6T được bán với giá khởi điểm từ 549 USD, do đó OnePlus 7 được dự đoán sẽ có giá bán khoảng 599 - 649 USD. Vì vậy mức giá từ 745 USD cho phiên bản cao cấp hơn là OnePlus 7 Pro là khá hợp lý.

Trong một buổi họp báo trước đó, CEO Pete Lau cũng tiết lộ rằng OnePlus đầu tư rất nhiều để cải tiến màn hình hiển thị của OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro, bên cạnh đó chắc chắn sẽ có một phiên bản cao cấp hỗ trợ 5G.

Theo các thông tin rò rỉ trước đây, OnePlus 7 Pro sẽ được trang bị màn hình S-AMOLED 6,7 inch, với thiết kế cong tràn hai cạnh giống của Samsung Galaxy S10. Màn hình của OnePlus 7 Pro sẽ có độ phân giải HD+ (1.440 x 3.120 pixel), tần số 90Hz.

Với những cải tiến đáng kể, OnePlus 7 Pro sẽ là chiếc smartphone flagship có giá bán cao nhất từ trước đến nay của OnePlus. Tất nhiên phiên bản 5G có thể sẽ có giá bán còn cao hơn, nhưng đó có thể coi là mức giá khá cạnh tranh nếu so với mặt bằng chung smartphone flagship cao cấp hiện nay.

Tham khảo: gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ