Xem bản thử nghiệm

Oppo Find 9 lại một lần nữa lộ diện hình ảnh

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Liệu năm nay Oppo có lỡ hẹn lần nữa với Oppo Find 9 không?

Chúng ta nghe nói về Oppo Find 9 lần đầu tiên vào năm 2015. Oppo Find 7 trình làng trước đó một năm và rất nhiều thứ đã xảy ra từ thời điểm đó: Apple từ bỏ quan điểm bảo thủ để phát hành điện thoại màn hình lớn; BlackBerry bắt đầu có lợi nhuận; Ô tô tự lái trở thành hiện thực; DiCaprio giành giải Oscar nhưng Oppo vẫn chưa thấy giới thiệu Oppo Find 9.

Oppo - được xem là hãng điện thoại lớn thứ 2 Trung Quốc từng tuyên bố sẽ không tiếp tục phát triển dòng sản phẩm Find nữa người dùng vẫn chưa hết ý định với Oppo Find 9. Thỉnh thoảng, một vài hình ảnh được cho là của Oppo Find 9 vẫn được cộng đồng người dùng chia sẽ dù nguồn gốc của chúng không thật rõ ràng.

Mới đây, một hình ảnh về Oppo Find 9 lại tiếp tục rò rỉ dù gần như chắc chắn bạn sẽ không thấy nó trở thành hiện thực. Thiết kế này có vẻ không phù hợp với xu hướng hiện tại của Oppo nói riêng và thị trường smartphone nói chung.

Ngành công nghiệp điện thoại thông minh luôn có xu hướng thay đổi mẫu mã mỗi năm. Vì vậy, nếu thật sự Oppo có muốn quay lại giới thiệu Oppo Find 9, họ cũng không thể nào dùng những thiết kế trước kia được.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận