Xem bản thử nghiệm

[Comic-con 2011] "Ác mộng" kinh hoàng - Freddy Kruerger sẽ trở lại trong Mortal Kombat

PV , Thế Tài  

Nhân vật cuối cùng của bộ tứ đã xuất hiện trong mùa hè này.

Freddy chuẩn bị "nhập hội" trong Mortal Kombat
 


Trong nhiều tháng qua, giới hâm mộ Mortal Kombat không khỏi băn khoăn thắc mắc, liệu rằng đấu thủ nào sẽ là kẻ cuối cùng được bổ sung vào tác phẩm Mortal Kombat 2011? Và nay câu trả lời đã hiện ra trước mắt. Qua đoạn phim, bạn có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh Freddy Krueger, gã sát nhân với cặp trảo sắc nhọn luôn tấn công vào giấc mơ của các nạn nhân xấu số trong tựa phim A nightmare on Elm Street đã được lộ diện. 
 
Freddy Krueger - Trailer.

Ngoại hình của nhân vật Freddy với cặp trảo lần này chịu nhiều ảnh hưởng từ hình mẫu của bản năm 2010 hơn là kiểu thiết kế kinh điển theo Robert Englund. Nếu vẫn như những nhân vật được bổ sung thêm vào tựa game trước đó, thì bạn có thể thưởng thức Freddy Krueger trong Mortal Kombat với giá 4,99 USD hoặc 400 Microsoft points.
 
Theo dự kiến, nhân vật này sẽ được xuất hiện trên Mortal Kombat vào ngày 9 tháng 8 tới. Mới đây nhất, NetherRealms Studios đã bổ sung thêm nhân vật Thần Mưa - Rain vào phiên bản đối kháng năm nay của mình.
 
Tham khảo tại IGN.
 
Penguin công khai đối đầu Batman trong trailer mới

Thật khó mà Batman: Arkham City lại có thể vắng bóng trong một sự kiện lớn như Comic-Con năm nay. Lần này, các nhà làm game ở Rocksteady đã công bố cho giới game thủ đoạn trailer mới về cuộc đối đầu không nhân nhượng giữa quái nhân Penguin và người hùng Batman.
 

Bên cạnh gã chim cánh cụt Penguin, người hâm mộ thương hiệu Batman gần đây nhất đã được chứng kiến đoạn trailer về tên Riddler, một kẻ thù truyền kiếp khác với người hùng mệnh danh Dark Night. Như đúng tên gọi của mình, thành phố trong tựa game Arkham City sẽ là địa điểm chính diễn ra hàng loạt những cuộc tranh đấu với tội phạm không ngừng nghỉ của Người Dơi.

Penguin - Trailer.

Ngoài ra, các nhà thiết kế còn cho biết họ muốn tập trung đến 80% cảnh chơi trong game để mô phỏng đường phố, và chỉ 20% để miêu tả các pha đụng độ với kẻ địch ở trong nhà. Mặt khác, khi thưởng thức game, bạn sẽ còn được tự do khám phá trong một không gian rộng lớn mà không phải bất kì tác phẩm cùng thể loại nào cũng may mắn sở hữu.
 
Tham khảo tại IGN.
 
Cùng chơi web game của Resistance 3 nhận thưởng!
 


Cũng tại quầy trưng bày của tựa game Resistance 3 năm nay tại sự kiện San Diego Comic-Con, hãng Insomniac Games đã hé lộ một web game mới mang nội dung gắn kết với những gì diễn ra trong tác phẩm chỉ được phát hành độc quyền trên hệ PlayStation 3 này. Trò chơi mang tên gọi Global Resistance, bạn có thể thưởng thức game tại địa chỉ MyResistance.net.
 
 
Global Resistance là tựa game chiến thuật được phát triển bởi Soap. Một trong những ưu thế của tác phẩm là cho phép game thủ kết nối giữa hai tài khoản của Facebook và PlayStation Network trong cùng phần chơi chiến dịch của Global Resistance. Nhờ vây, khi thưởng thức game, những người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng thú vị cũng như các món đồ có thể unlock trong Resistance 3, bao gồm cả những skin trong mục chơi multiplayer.

Global Resistance đã chính thức mở cửa, và hoạt động dựa trên tiêu chí “đến trước, được trước”.
 
Tham khảo tại IGN.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ