Xem bản thử nghiệm

Darksiders II - Game bán chạy nhất trong tháng 8

NSV ,   

Darksiders II đã vượt qua nhiều đối thủ khác để dành được danh hiệu này.

Theo báo cáo của NDP (công ty nghiên cứu và điều tra thị trường nổi tiếng thế giới) thì Darksiders II đang nắm giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng những game bán chạy nhất trong tháng 8 tại thị trường Bắc Mỹ. Được phát hành vào giữa tháng và chỉ trong vòng hai tuần ngắn ngủi, tựa game do Vigil Games phát triển và THQ phát hành đã bán được 247.000 bản để Giành vị trí game bán chạy nhất trong tháng 8 tại Mỹ.
 
darksiders-ii-game-ban-chay-nhat-trong-thang-8
Có vẻ như Death đã đưa Darksiders II "bay cao".
 
Danh sách những game bán chạy nhất trong thị trường Bắc Mỹ tháng 8 năm 2012 của NPD:
1. Darksiders 2 (360, PS3, PC,Wii )
2. New Super Mario Bros 2 (3DS)
3. Kingdom Hearts 3D: Dream Drop Distance (3DS)
4. NCAA Football 13 (360, PS3)
5. Lego Batman 2: DC Super Heroes (Wii, 360, NDS, PS3, 3DS, PSV, PC)
6. Sleeping Dogs (360, PS3,PC)
7. Transformers: Fall of Cybertron (360, PS3)
8. Batman: Arkham City (360, PS3, PC)
9. Call of Duty: Black Ops (360, PS3, NDS, Wii, PC)
10. The Amazing Spider-Man (360, PS3, NDS, 3DS, Wii)
 
Số liệu ở bảng xếp hạng này chưa tính đến doanh số bán hàng quốc tế và trực tuyến thông qua Steam. Đây có thể coi là một chiến thắng nhỏ của Darksiders II tại Mỹ trong tháng vừa qua khi chỉ phải cạnh tranh với một tựa game đáng chú ý khác đó là Sleeping Dogs. Tuy nhiên ở  thị trường châu Âu thì tựa game hành động sandbox của Square Enix đã vượt qua Darksiders II với cách biệt khá lớn chỉ trong vòng 2 tuần đầu tiên kể từ khi phát hành.
 
darksiders-ii-game-ban-chay-nhat-trong-thang-8
Sleeping Dogs tỏ ra vượt trội tại châu Âu, cụ thể là UK.
 
Darksiders II diễn ra cùng thời điểm với phiên bản đầu tiên, khi mà War đã bị kết tội là người khơi mào cuộc chiến giữa Thiên Đàng và Địa ngục. Tuy nhiên, một điều khác biệt đó trong phiên bản này bạn sẽ vào vai Death - người già dặn nhất đồng thời cũng là chỉ huy của nhóm 4 kị sĩ khải huyền, trong đó có War. Death sẽ phải rong ruổi đến Nether Realms - nơi hội tụ của những chủng tộc hùng mạnh nhất để có thể minh oan cho War đồng thời tìm cách giải cứu loài người.
 
darksiders-ii-game-ban-chay-nhat-trong-thang-8
Thành công của Darksiders II chứng tỏ quyết định của Jason Rubin là đúng đắn.
 
Darksiders II là tựa game đầu tiên được được phát hành dưới thời chủ tịch của THQ Jason Rubin. Sự thành công về doanh số của game sẽ là một sự khích lệ không nhỏ dành cho ông khi đang cố gắng đưa THQ tìm lại vinh quang như trước kia. Mới đây, THQ đã tuyện bố dừng  hoàn toàn 2 dự án Guillermo Del Toro's Insane và bản DLC của  Saints Row 3 The ThirdDominatrix - những dự án được cho là không mang lại lợi nhuận nhằm tập trung vào các tựa game hứa hẹn mang lại thành công cao hơn như WWE 13, Metro: Last Light, South Park and Company of Heroes 2.
 
Để biết thêm về Darksiders II các bạn có thể xem review chi tiết của chúng tôi tại đây.

Bình luận