Xem bản thử nghiệm

Darksiders II – Nhân loại trong bàn tay Death

Hard ,   

Hành trình từ Trái đất tới Địa ngục của Death qua Trailer mới nhất của Darksiders II.

Tựa game Darksiders II là một trong những cái tên rất được mong chờ vào tháng 8 này bên cạnh nhiều tựa game đáng chú ý khác như Sleeping Dogs hay Dark Souls. Và khi cách ngày phát hành chưa đầy 2 tuần nữa, Darksiders II đã tung ra Trailer dưới dạng quảng cáo trên truyền hình, mặc dù có thời lượng khá ngắn và không gợi ý bất cứ hình ảnh về gameplay nào, nhưng nó lại giúp hâm nóng chính cái tên của mình, cũng như chứng mình chất nghệ thuật vốn đã rất xuất sắc của Darksiders II.
 
Salvation Trailer.
 
Darksiders II trong Trailer mới này, còn gợi ý một điều được cho là khá nghịch lý với những lẽ hiểu thông thường. Đó là Death hành trình qua Trái đất ,Địa ngục và chứng kiến cái ngày tận thế của cả nhân loại. Nhưng không phải để tuyệt diệt loài người, mà chính Death lại là sự cứu rỗi, niềm hy vọng cuối cùng để đem lại sự sống cho mặt đất, bất chấp cái nhìn vô hồn của War với nhân loại ở phần trước.
 
darksiders-ii-nhan-loai-trong-ban-tay-death
Hành trình cữu rỗi thế giới loài người của Death.
 
Lý giải cho việc một kỵ sĩ của Khải huyền, kẻ đem ngày tận thế tới nhân loại, lại đang làm điều ngược lại với chính vai trò của mình, đó là Death phải chứng mình rằng War vô tội và đơn giản chỉ là một con tốt thí, một kẻ bị lợi dụng trước cuộc chiến giữa Thiền đàng và Địa ngục. Để làm được điều đó, Death thực hiện một điều điên rồ với vai trò của một "Horseman", đó là cứu thế giới của loài người.
 
darksiders-ii-nhan-loai-trong-ban-tay-death
Death sẽ còn là cứu cánh cho tình hình tài chính của THQ.
 
Bên cạnh đó, hãng chịu trách nhiệm phát hành Darksiders II – THQ, đang được coi là phải trải qua thời kỳ khó khăn nhất từ trước tới nay, khi đối mặt với tình hình tài chính cực kỳ ảm đảm. Cổ phiếu trên thì trường chứng khoán của họ tụt dốc xuống mức thấp nhất trong lịch sử, còn 4.94 USD một cố phiếu, và vốn thị trường còn 33 triệu USD, kết quả của thua lỗ từ việc bán bảng vẽ uDraw và Saints Row: The Third. Vậy khi nói Death là kẻ cứu mạng, thì nó còn bao gồm cả nghĩa đen nữa.
 
Death sẽ thực hiện sứ mạng giải cứu cho người đỡ đầu của mình và nhân loại ra sao? Chúng ta sẽ có câu trả lời vào ngày 14 tháng 8 tới đây trên Xbox360, PS3 và PC.

Bình luận