Xem bản thử nghiệm

Những nhân vật "máu mặt" cần có trong Rồng Đen

Yomon ,   

Sau đây là danh sách những ứng viên mà chúng tôi đã tuyển chọn từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau cho đấu trường "Rồng đen" đẫm máu.

Sự xuất hiện của Kratos trong bản DLC mới của Motal Kombat làm fan hâm mộ không khỏi thích thú khi chiêm ngưỡng vị thần chiến tranh tung hoành trong một môi trường mới máu me hơn hẳn. Và đó chắc chắn cũng không phải là lần cuối cùng một "kẻ ngoại đạo" xuất hiện trong đấu trường khốc liệt này. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa và theo dõi đề xuất những ứng viên xuất sắc nhất mà NetherRealm Studios có thể cân nhắc trong bản DLC tiếp theo.

The DarkLord: Voldemort

Trong cái thế giới luôn tranh giành quyền lực, sâu xé lẫn nhau như Motal Kombat thì chúa tể bóng tối Voldemort sẽ là một lựa chọn không hề tồi. Một pháp sư có thể chính là một trải nghiệm mới mà NetherRealm Studios còn thiếu cho bản mở rộng sau chăng?


Về khả năng, có lẽ không phải bàn cải về Voldemort, thế còn về độ "máu me" (theo nghĩa đen)?! Bộ truyện Harry Poter và người anh em phim ảnh của nó dù sao cũng chỉ dành cho độ tuổi thanh thiếu niên. Và ở cái độ tuổi đó, thật khó khăn cho J.K. Rowling và những đạo diễn của Hollywood thể hiện đầy đủ sự tàn ác của một tên phù thủy hắc ám mà cả thế giới không ai dám gọi y bằng chính tên thật.

Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy làm cho chính những tên tử thần thực tử đi theo hắn cũng cảm thấy bất an và cái cách hắn tin tưởng và sử dụng một con rắn để hành quyết kẻ chống đối cũng đủ làm người đọc phải rợn tóc gáy. Nhưng thế vẫn là chưa đủ, chúa tể hắc ám rõ ràng vẫn còn quá nhiều tiềm năng để có thể khai thác.

Fatality: Tất nhiên là Avada Kedavra và nếu bạn thấy chưa đủ độ dữ dội thì có thể sử dụng combo Crucio (tra tấn) kết hợp với Avada Kedavra (chết chóc).

King Leonidas

Ông sinh ra để chiến đấu và không gì khó khăn hơn khi phải đối mặt với một vị vua đang liều chết để bảo vệ quê hương. Sự kết hợp đơn giản giữa kiếm, khiên và giáo, Leonidas gần như coi chúng như đôi tay của mình và ông đã sử dụng nó không thể hoàn hảo hơn nếu bạn đã từng được chiêm ngưỡng qua bộ phim 300.


Là một vị vua hiền hòa, thương dân như con nhưng điều đó không có nghĩa là ông nhu nhược trong chiến tranh, Với những đòn thế đặc biệt hiểm hóc, có cảm giác như Leonidas sẽ không để kẻ địch bất cứ một cơ hội sống sót nào trong trận chiến. Dứt khoát, không khoan nhượng đều là những gì đấu trường Motal Kombat cần đến.

Fatality: Tonight, You dine in hell. (khuya nay, ngươi sẽ dùng bữa ở địa ngục)

Leatherface

Loại người nguy hiểm và đáng sợ nhất trên đời là những tên mặt người dạ quỷ. Tôi có một ứng viên có thể đáp ứng cả 2 nghĩa đen và bóng của câu nói trên. Một kẻ đặc biệt thích đeo một chiếc mặt nạ làm từ da của chính những nạn nhân xấu số, mang một chiếc tạp dề thấm đẫm máu và thực hiện những màn hành hình không thể hãi hùng hơn bằng một chiếc cưa máy cũ kĩ.


Leatherface là nỗi ám ảnh trên màn ảnh rộng của vùng nông thôn Texas và hắn ta cũng thừa bệnh hoạn và máu me để xuất hiện trong Motal Kombat.

Fatality: Miễn sao hắn ta vẫn chiến đấu bằng chiếc cưa máy đó thì bất kì đòn thế nào cũng có thể đủ "khiếp" để làm nên một Fatality.

Jason Voorhees

Có 3 nguyên do để tên sát nhân hàng loạt này được mọi tín đồ kinh dị yêu thích và xuất hiện trong danh sách ứng viên lần này. Một là hắn ta cực thích săn đuổi nhưng cô nàng "mát mẻ" chạy quanh rừng. Hai là hắn ta đặc biệt thành thạo những vũ khí giết người, từ búa, rựa, rìu, cưa, nỏ... Đến cả một tờ giấy cũng có thể lấy mạng đối thủ nếu lọt vào tay Jason.


Lý do thứ ba và cũng là nguy hiểm nhất, Jason là bất tử. Rất nhiều nỗ lực của các nạn nhân để chống lại hắn đều kết thúc trong vô vọng. Hắn vẫn sống mãi với nỗi ám ảnh hồ Crystal Lake và series Thứ sáu ngày 13.

Và một lý do phụ nữa khiến Jason có thể sẽ góp mặt trong Motal Kombat là vì "anh bạn thân" Freddy Krueger - Kẻ săn giấc mơ cũng đã được NetherRealm Studios đưa vào đấu trường cách đây vài tháng.

Fatality: Có thể là một pha dứt điểm bằng... tăm xỉa răng chẳng hạn?!

Ghostface

Với một bộ cánh thời trang và nỗi tiếng nhất trong các bộ phim kinh dị, Ghostface sẽ là một lựa chọn có lẽ sẽ không ai phản đối. Không thể nói rằng Ghostface có một phong cách chiến đấu dữ dằn hay máu me hơn những ứng viên trong danh sách và càng không thể so sánh với các "ma cũ" trong Motal Kombat, nhưng dù sao đi nữa, một chút hài hước "đổi gió" trong một tựa game đối kháng máu me không phải là một ý tồi,


Thành công của loạt phim nhái Scary Movie làm cho tôi luôn phải bật cười khi nhìn thấy Ghostface, đặc biệt là khi hắn được miêu tả là một tên sát nhân bệnh hoạn thích... gọi điện thoại.

Fitanity: có thể sẽ là một pha gọi điện thoại rồi bất ngờ đâm lén từ phía sau chăng?!

Bạn vẫn chưa thỏa mãn với những đề xuất trên??? Vậy hãy cùng chia sẽ với mọi người một vài cái tên tiềm năng khác theo quan điểm của riêng mình nhé.

Tham khảo IGN

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ