Xem bản thử nghiệm

Rồng Đen ra mắt nữ chiến binh nóng bỏng và "nghiện" máu

PV , 3Xu  

Phiên bản DLC đầu tiên dành cho Mortal Kombat đã ra mắt, cho phép người chơi điều khiển Skarlet,một chiến binh mạnh mẽ và cũng không kém phần "nóng bỏng".

Phiên bản DLC đầu tiên dành cho Mortal Kombat đã ra mắt, cho phép người chơi điều khiển Skarlet, một nữ chiến binh mạnh mẽ. Fatalities của cô nàng này thực sự là chuỗi những động tác thuộc về kẻ nghiện… máu.
 
Với 5 USD (khoảng hơn 100.000 vnd), bạn có thể đưa Skarlet vào danh sách những đấu sĩ đồng thời khám phá các đòn đánh đầy tính khiêu khích của cô. Theo như những gì nhà sản xuất cho biết, Skarlet là sự kết hợp giữa chiến binh với các phép thuật của phù thủy. Cô ta là một trong những đệ tử của Shao Kahn, có nhiệm vụ giám sát Quan Chi bởi vì lẽ đơn giản là bạn không bao giờ nên tin những kẻ nhợt nhạt lại còn có khả năng triệu hồi thần chết cả.
 

 
Giá tiền để bạn sở hữu Skarlet có vẻ hơi không hợp lý, nhất là khi phiên bản gốc của Mortal Kombat đáng lẽ ra phải có nhân vật này. Nói vậy bởi những gì mà Skarlet đem lại cho game không nhiều mặc dù điều khiển cô khá thú vị, giống như Kitana vậy.
 
Nữ đấu sĩ có một vài chiêu cận chiến đặc biệt đồng thời cũng sở hữu các loại phi tiêu dùng để tiếp cận từ xa. Những đòn đánh đặc biệt có thể kể đến Slash, khiến đối thủ bay lên không trung để thực hiện hàng loạt combo hay Dagger Toss, đòn tấn công từ xa dùng được ở cả dưới đất lẫn khi bay nhảy.
 
Ấn tượng nhất có lẽ là X-Ray Attack khi Skarlet dùng liên hoàn đấm và đá vào thẳng đầu đối phương. Khi thực hiện đòn đánh này, hình ảnh sẽ chuyển sang dạng giống như khi chụp bằng tia X, hiển thị rõ xương bị nứt, trông vô cùng đau đớn.
 
Fatalities của Skarlet trong Mortal Kombat 9.

Tất nhiên để kết thúc trận đấu, nhà sản xuất cũng không quên việc cho thêm Fatalities. Đây là lúc những phẩm chất của cô nàng thể hiện rõ ràng nhất. Fatality đầu tiên là Blood Bath với việc chọc vào họng đối thủ rồi uống dòng máu phun ra. Tiếp theo là Make It Rain, đưa Skarlet thành vũng máu bằng cách… tự đâm mình rồi tấn công đối thủ từ phía dưới. Nạn nhân sẽ bị thọc vào dạ dày và chảy máu đến chết.

 
Skarlet, giống như những nhân vật khác của phiên bản Mortal Kombat lần này, đầy những điều thú vị để bạn khám phá. Nhưng liệu bạn sẽ bỏ ra đến 5 USD để “mua” cô nàng? Nếu như không muốn bỏ qua bất cứ thứ gì thì hãy làm điều đó.
 
Tham khảo tại: justps3news

Bình luận