Xem bản thử nghiệm

Thần Mưa lộ diện trong Rồng Đen bản mới

PV , Thế Tài  

NetherRealm Studios mới đây đã xác nhận rằng nhân vật tiếp theo, Rain, sẽ chính thức “làm mưa làm gió” trong Mortal Kombat vào ngày 19 tháng 7 tới.

Thần mưa Rain sẽ "làm mưa làm gió" trong bản Mortal Kombat
 

Nhằm tiếp tục phát triển bản các nhân vật trong Mortal Kombat được phát hành từ hồi tháng 4, NetherRealm Studios mới đây đã xác nhận với cộng đồng game thủ rằng nhân vật tiếp theo, Rain, sẽ chính thức “làm mưa làm gió” trong thế giới Mortal Kombat vào ngày 19 tháng 7.
 
Mang dòng máu nửa người nửa thần, Rain sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc do quyền năng từ mưa và sấm chớp mang lại.  Dù đội ngũ thiết kế game vẫn chưa báo giá, nhưng hai nhân vật được bổ sung vào game như Skarlet và Kenshi trước đó đều tốn của người chơi $4.99.
 

Rain - Trailer.
 
Nội dung của Mortal Kombat xoay quanh sự kiện Emperor Shao Kahn cuối cùng đã đánh bại phe thần sấm Raiden cùng các đồng minh. Đứng trước tình cảnh ngặt nghèo này, Raiden đã đưa ra quyết định sẽ quay trở về quá khứ hòng đập tan mưu đồ bá vương của Shao Kahn ngay khi trứng còn trong nước.
 
Nổi danh là một trong những series game đối kháng đỉnh cao, nhưng ở bản game mới này, người chơi mới thực sự được chiêm ngưỡng đồ họa chi tiết với nhiều đòn đánh cực kì oai vũ.
 
Tham khảo tại IGN
 
King of Fighter XIII sẽ giáng lâm trên console trong tháng 7
 

Cùng mang cái tên “Fighter” như series Super Street Fighter nhưng King of Fighters XIII sẽ phải đợi đến tháng 10 mới được phát hành tại Hoa Kỳ và Nhật Bản trên hệ console. Dù có nhiều thay đổi, nhưng qua đoạn trailer mới, tựa game vẫn đảm bảo duy trì cho mình tính dồn dập của các trận đối kháng truyền thống.
 
King of Fighter XIII - Trailer.

Tác phẩm này của SNK đã ra mắt game thủ Nhật chơi arcades từ  tháng 7 năm ngoái, nhưng nhờ hãng Atlus, game thủ sẽ sớm được thưởng thức tựa game đối kháng hấp dẫn này trên hệ PlayStation 3 và Xbox 360 trong thời gian tới. King of Fighters XIII lấy diễn biến xảy ra sau sự kiện trong King of Fighters XI. Bên cạnh đó, SNK cho biết Billy Kane trong tựa Fatal Fury cũng sẽ trở lại trong lần này.

Một số hình ảnh trong game.
 
 
 
 
 
 
Tham khảo tại VG247
 
Bản DLC mới của Left 4 Dead 2 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 7 tới

Valve vừa tuyên bố họ sẽ cố gắng để hoàn thành và công bố sớm nhất bản DLC cho Left 4 Dead 2 mang tên Dead Air. Thời điểm dự kiến sẽ là ngày 22 tháng 7 tới.
 

Valve đã từng hứa hẹn rằng nếu một lượng đông đảo game thủ hoàn tất thử thách trong Left 4 Dead 2, và 20.000 người dùng đạt thành tựu Stream Crosser thì họ sẽ sớm phát hành gói DLC mới. Nhưng con số này nay đã đạt chỉ tiêu ngoài mong đợi tớ 60,774 lần. Điều này ít nhiều đã chứng tỏ được sự ủng hộ mạnh mẽ mà người chơi hiện đang dành cho Valve.
 
Cold Stream là phần chơi chiến dịch dành cho cộng đồng, dự kiến sẽ được phát hành chính thức cho bản DLC của Left 4 Dead 2 trên PC, Xbox 360 và Mac với giá $4.99 thông qua Steam.
 
Tham khảo tại VG247

Bình luận