Xem bản thử nghiệm

Tiểu sử thần Mưa - Rain hé lộ trong đoạn trailer "mãn nhãn"

PV , Thế Tài  

Khám phá tiểu sử nhân vật Rain trong Mortal Kombat 2011.

Tiểu sử thần Mưa - Rain hé lộ trong đoạn trailer "mãn nhãn"
 
Sau khi công bố về sự hiện diện của nhân vật Rain trong bản Mortal Kombat 2011, mới đây, tiểu sử của nhân vật này tiếp tục được nhà sản xuất hé lộ qua đoạn trailer "mãn nhãn".  
 
 
Xuất thân là một cậu bé mồ côi, kết quả từ những cuộc chinh phạt tàn bạo và đẫm máu của Shao Kahn, Rain được lực lượng kháng chiến đem về nuôi dưỡng. Bằng khả năng tiếp thu võ thuật thiên bẩm cùng một thời gian dài khổ luyện, Rain nhanh chóng trở thành một chiến binh kỳ cựu với những kỹ năng chiến đấu tuyệt vời nhưng tính khí thì hơi có phần "ngỗ ngược".
 
Việc gì phải đến cũng đã đến, khi danh tiếng vang xa cũng là lúc bản tính kiêu ngạo của người chiến binh trỗi dậy. Rain yêu cầu được lãnh đạo lực lượng kháng chiến nhưng bị họ từ chối. Quá tức giận, anh đã đi đến một quyết định bất ngờ là đầu quân dưới trướng của kẻ thù Shao Kahn. Kể từ đây, người chiến binh tài giỏi ấy quay mũi kiếm lại với chính những người bạn đồng môn của mình.  
 
Rain - Trailer.

Ngoài ra, đoạn trailer lại một lần nữa phô diễn các đòn thế tấn công đẹp mắt của nhân vật này. Trung thành với phong cách quyết đấu tàn nhẫn của thương hiệu, game thủ sẽ được chứng kiến Rain kết liễu các đấu thủ của mình một cách không nhân nhượng.  
 
Tham khảo tại IGN.
 
Annihilation đã công bố ngày phát hành trên PS3
 
Trong khi giới game thủ sở hữu máy Xbox 360 đã thưởng thức gói bản đồ thứ ba Annihilation của Call of Duty: Black Ops gần một tháng qua, thì chỉ mới đây, trên trang PlayStation Blog, hãng Activision đã xác nhận rằng họ sẽ phát hành Annihilation dành cho hệ PS3 vào ngày 28 tháng 7 tới.

Tuy hãng vẫn chưa chính thức thông báo giá gói bản đồ, nhưng theo dự đoán dựa trên những gói bản đồ được ra mắt trước đó, game thủ hâm mộ dòng game Call of Duty trên hệ PS3 sẽ phải bỏ ra chừng $15 để thưởng thức bốn bản đồ thi đấu mới kèm theo một màn chơi Zombie trong Annihilation.
 

Nếu đây là lần đầu bạn được nghe nhắc đến tên của gói bản đồ này, thì nên biết Annihilation sẽ mang đến bốn bản đồ được thiết kế mới lạ để làm đấu trường cho các tay súng đam mê trải nghiệm multiplayer. Bao gồm các màn chơi: Hangar 18 mô phỏng khu căn cứ quân sự Area 51, Drive-In được xây dựng dựa theo rạp hát, Silo như tên gọi của mình diễn ra gần khu vực phóng tên lửa, độc nhất phải kể đến Hazard, với khung cảnh của một sân chơi golf. Sau hết là Shangri-La, màn chơi Zombie khai thác đề tài tựa như trong các tựa game bắn súng kinh dị.

Điều đáng nói là, cho đến nay vẫn chưa có tăm hơi gì về việc ngày phát hành của Annnihilation trên hệ PC.
 
Tham khảo tại GamePro
 
Xuất hiện tác phẩm kết hợp hài hòa giữa game và hoạt hình

Khẳng định tài năng của mình qua việc thực hiện bìa cho The New Yorker, thiết kế nhân vật cho các hãng nổi tiếng như Pixar, Disney và Dreamworks, lần này, William Joyce sẽ có cơ hội bắt tay cùng với Moonbot Studios để tạo nên một câu chuyện dành cho thiếu nhi. Điều đáng nói ở đây là câu chuyện này không được truyền tải qua sách giấy như thông thường.
 

Được phóng tác dựa trên đoạn phim ngắn cùng tên, The Fantastic Books of Mr. Morris Lessmore được AppStore đặt vào danh mục “Books” (Sách). Tuy nhiên, sau khi bạn theo dõi đoạn trailer của tác phẩm này, quan điểm đó có thể cần xem xét lại. The Fantastic Books of Mr. Morris Lessmore đưa bạn vào thế giới của câu chuyện, đồng thời pha trộn vào đó những cảnh như trong phim hoạt hình. Thế nhưng, đồng thời tác phẩm này cũng cho phép bạn tác động trực tiếp vào thế giới theo những cách độc đáo của một tựa game.
 
The Fantastic Books of Mr. Morris Lessmore - Trailer.

Chẳng hạn như bạn có thể khiến bản nhạc được hòa vang khi tác động vào chiếc đàn dương cầm, hay xóa đi bầu trời xám xịt bằng những màu sắc tô điểm từ cọ vẽ. Bạn có thể cho rằng đây không hoàn toàn là một tựa game, vì người chơi không thể thua. Tuy vậy, The Fantastic Books of Mr. Morris Lessmore vẫn là một câu chuyện mới lạ mà bất kì ai cũng có thể thưởng thức. Đây rất có thể sẽ là một xu hướng mới được các nhà làm game chú ý đến trong tương lai.
 
Tham khảo tại GamePro.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ