Xem bản thử nghiệm

“Phà phà” lướt web xuyên mùa đông chỉ với 50K

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Vì một mùa Noel không mạng lag, không "chờ tải phim", không "loading web", hãy tậu ngay Sim Shopee 4G Vietnamobile với ưu đãi cực sốc trong ngày 24/12! "Phà phà" lên mạng suốt 6 tháng chỉ tốn 50K, giá không tin nổi, duy nhất trên Shopee!

Chơi game bất chấp, xem phim thả ga, săn deal "phà phà",... với 50K? Tất cả chỉ có thể khi bạn tậu ngay Sim Shopee 4G Vietnamobile, với dung lượng data khủng nhất lên đến 10GB/ngày, lướt "điên cuồng" 6 tháng chỉ 50K. Sắm ngay, tại đây.

“Phà phà” lướt web xuyên mùa đông chỉ với 50K - Ảnh 1.

Mùa đông không lạnh với ưu đãi cực "ấm" từ Vietnamobile

Anh em có thể tốn vài trăm, vài triệu mua quà tặng "gấu" để có 1 ngày Giáng sinh "an lành" và vui vẻ, nhưng chỉ cần bỏ ra 50K, anh em có thể vui vẻ suốt 6 tháng khi được lướt web "thả cửa", xem phim xuyên màn đêm, chơi game bất chấp với Sim Shopee 4G Vietnamobile, dung lượng khủng nhất lên đến 10GB/ ngày và 300GB/ tháng. Quá kinh tế luôn mọi người ơi!

Thật không thể tin được! Data chất lượng, dung lượng cực khủng nhưng giá chỉ bằng 1/5 các sim data thông thường. Còn chờ gì nữa mà không lên Shopee mua ngay, giá sốc chỉ có trong hôm nay.

Từ 80,000đ, nay giảm sập sàn chỉ còn 20,000đ, bạn đã có ngay dung lượng data miễn phí 10GB/ngày. Lướt internet vi vu cả tháng luôn nhé!

“Phà phà” lướt web xuyên mùa đông chỉ với 50K - Ảnh 2.

Mua gói càng lâu, ưu đãi càng đã, data càng khủng. Chỉ cần 50,000đ (thay vì giá gốc 199,000đ), bạn đã có ngay 6 tháng miễn phí dung lượng lên đến 300GB/tháng. Rẻ không tin nổi, ngại gì mà không mua nữa!

Gói data 1 năm cũng được giảm rẻ đến không tưởng, từ 350,000đ chỉ còn 80,000đ, bạn sẽ được miễn phí dung lượng data 1 năm với 300GB/tháng, xài hoài xài mãi khỏi lo hết 4G bất chợt!

Đã hơn nữa, Sim Shopee 4G Vietnamobile sẽ hỗ trợ dung lượng tốc độ cao tối đa khi bạn truy cập Shopee, tha hồ săn hàng loạt deal hot giá rẻ trên Shopee trong mùa Sale Tết cực khủng này nhé!

Duy trì data 300GB/tháng cực rẻ chỉ với 45,000đ

Phí duy trì ưu đãi cũng cực kỳ rẻ, chỉ cần nạp 45,000đ, bạn sẽ có ngay thêm một tháng miễn phí data với 10GB/ngày. Đặc biệt hơn, Sim Shopee 4G Vietnamobile còn hỗ trợ tốc độ cao khi truy cập Shopee, tha hồ săn deal săn xu "phà phà" mà khỏi lo mạng yếu.

Cách thức kích hoạt cực đơn giản. Mọi người chỉ cần gọi 123 để kích hoạt và tải ứng dụng My Vietnamobile để quản lý tài khoản, lịch sử sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. 

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ