Xem bản thử nghiệm

Phiên bản cập nhật đầu tiên của iOS 10 trong năm mới sẽ có một bổ sung rất đáng quan tâm

Phạm Thái Học , Theo Trí Thức Trẻ

iOS 10.3 mở màn năm 2017 với chế độ “đen toàn diện”.

Trong một loạt các bài đăng mới đây trêntrang Twitter cá nhân của mình, "chuyên gia" rò rỉ thông tin về iOS là Sonny Dickson đã hé lộ một số thông tin về phiên bản cập nhật iOS 10.3 (có tên mã là “Erie”) sẽ được phát hành vào ngày 10/01/2017 tới.


Chúng ta hãy chờ đến ngày 10/01 tới.

Chúng ta hãy chờ đến ngày 10/01 tới.

Cụ thể sẽ có 2 cập nhật rất đáng chú ý, đó là việc bổ sung một chế độ mới (có tin đồn là ‘Dark mode’) và một biểu tượng mới trong Control Center, biểu tượng tương tự như một hộp bỏng ngô mà chúng ta hay “đem theo” vào rạp phim.

Cũng theo một số tin đồn gần đây, Apple đang làm việc với một tính năng mới trên iOS 10, đó là chế độ nền tối, hay còn gọi là ‘Dark mode’. Chế độ này sẽ được kích hoạt tự động khi mặt trời lặn, “phủ đen” toàn bộ hệ điều hành như đang làm với ứng dụng bản đồ. Chế độ được mở rộng cho tất cả ứng dụng và trình đơn hệ thống của Apple cũng như phần mềm của bên thứ ba đang sử dụng API nền tối.

Như thường lệ, Apple thường cung cấp các phiên bản cập nhật iOS mới cho các nhân viên nội bộ của mình dùng thử để phát hiện lỗi nên các nguồn tin xuất phát từ nội bộ phần lớn điều rất đáng quan tâm và có thể là sự thật.

Thật tuyệt phải không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đến ngày 10/01/2017 tới nhé.

Tags:

Bình luận