Xem bản thử nghiệm

Phiên bản rút gọn của Google Maps đã xuất hiện trên Play Store, tải về dùng thử ngay

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Ứng dụng này có thể hoạt động trên kết nối không ổn định, tốc độ cập nhật địa điểm, tình trạng giao thông trong thời gian thực, chỉ đường và các thông tin khác không hề bị ảnh hưởng.

Bên cạnh việc ra mắt Android Oreo Go Edition, Google còn trình làng phiên bản rút gọn của nhiều ứng dụng bao gồm Gmail, Assistant, Files Go và Maps. Trong khi tất cả những ứng dụng trên đều được cài sẵn trên Android thì chỉ có Files Go được tung lên Play Store cho người dùng tải về.

Tuy nhiên, bắt đầu từ hôm nay, người dùng Android sẽ có thể thử nghiệm Google Maps Go, phiên bản thu gọn của Google Maps. Hiện tại, ứng dụng này đã được tung lên Play Store và hỗ trợ toàn bộ thiết bị Android chạy Android 4.1 trở lên.

Phiên bản rút gọn của Google Maps đã xuất hiện trên Play Store, tải về dùng thử ngay - Ảnh 1.

Phiên bản rút gọn của Google Maps được thiết kế đặc biệt để có thể chạy mượt mà trên các thiết bị với bộ nhớ RAM hạn chế. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể hoạt động trên kết nối không ổn định, tốc độ cập nhật địa điểm, tình trạng giao thông trong thời gian thực, chỉ đường và các thông tin khác không hề bị ảnh hưởng.

Hiện Google Maps Go hỗ trợ 70 ngôn ngữ và cung cấp bản đồ chi tiết, chính xác của 200 quốc gia và vùng lãnh thổ cũng như liệt kê thông tin của hơn 100 triệu địa điểm.

Bình luận