Xem bản thử nghiệm

Phụ kiện này sẽ giúp biến Apple Watch thành một chiếc Macintosh mini siêu dễ thương

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Cảm giác thức dậy với chiếc Macintosh huyền thoại bên mình chắc chắn sẽ làm fan cứng của Apple thích thú.

Thông thường, khi sạc Apple Watch thì chúng ta chỉ cho nó lên đế sạc và chuyển qua Night Mode để có thể xem luôn luôn xem thời gian. Nhưng hãng Elgato đã tạo ra một món đồ chơi vô cùng độc đáo, giúp việc sạc Apple Watch không còn đơn điệu như trước nữa. Khi sạc với W3 của Elgato, chiếc Apple Watch của bạn sẽ biến thành Macintosh phiên bản mini rất là đẹp và dễ thương.

W3 được làm từ chất liệu silicon nên sẽ không làm trầy Apple Watch khi dùng. Trên W3 có khe để bạn cho đồng hồ vào, và chỗ trống phía dưới đáy là nơi bạn đặt đế sạc vô, W3 không đi kèm với đế sạc nên phần này bạn phải tự lo.

Ra mắt vào năm 1984, Macintosh là một trong những sản phẩm quan trọng nhất trong lịch sử của Apple. W3 có giá 14 USD và được bán với hai màu là trắng hoặc đen, với một món đồ chỉ để trang trí thì giá này hơi cao, nhưng với những fan cứng của Apple, W3 là một thứ rất hấp dẫn, giúp họ có thể "sống từng khoảnh khắc" với thương hiệu mình yêu quý. Đáng tiếc là hiện tại Apple không cho phép các hãng phát triển tự tạo mặt đồng hồ cho Apple, nếu không thì chiếc mini Macintosh sẽ còn đẹp và giống thật hơn nữa.

Tham khảo: Gizmodo

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ