Xem bản thử nghiệm

Planet Ocean “Deep Black” - Bộ sưu tập đồng hồ mới và đẹp mê hồn của OMEGA

Long.J , Theo Thời Đại

Lấy cảm hứng từ đại dương sâu thẳm và tưởng như vô tận, hãng đồng hồ OMEGA đã thể hiện ý tưởng đó qua bộ sưu tập đồng hồ mới nhất. Bắt đầu từ bộ sưu tập Speedmaster Dark Side of the Moon vào năm 2013, OMEGA đã cải tiến và phát hành bộ sưu tập Planet Ocean “Deep Black” trong dòng OMEGA Seamaster.

Deep Black” là bộ sưu tập nổi bật vì mỗi chiếc đồng hồ được chế tác từ một khối gốm ceramic duy nhất. Các dây đai được thiết kế với độ tương phản trong từng đường kim mũi chỉ và được trang bị thêm lớp chống khuẩn.

Với kích thước 45.5mm, các thành viên thuộc bộ sưu tập lần này là sự kết hợp giữa chức năng GMT và dụng cụ đi lặn chuyên nghiệp. Sự đỉnh cao nằm ở lớp vỏ ceramic được thiết kế để chịu được áp suất ở độ sâu 600m dưới mặt biển. Có thể nói, đây là một kiệt tác của OMEGA gửi đến những tín đồ của đồng hồ đeo tay.

Planet Ocean “Deep Black” gồm các màu đen, vàng, xanh và đỏ rất ấn tượng và độc đáo. Khi bạn lặn xuống biển với độ sâu 5m, đỏ là màu đầu tiên bị biến mất. Dưới độ sâu 275m, màu cuối cùng được nhìn thấy là màu xanh dương. Cuối cùng, ở độ sâu 300m, đáy biển sẽ hoàn toàn trở về màu đen.

Các mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập lần này được vận hành vởi bộ máy OMEGA Master Chronometer calibre 8906, kháng từ mạnh mẽ và vượt qua 8 bài kiểm tra nghiêm ngặt thực hiện bởi hiệp hội METAS - Hiệp hội đo lường uy tín bậc nhất thế giới của Thụy Sĩ. Những mẫu đồng hồ “Deep Black” được bảo hành 4 trên toàn cầu.

Xem thêm thông tin và hình ảnh của bộ sưu tập “Deep Black” tại trang chủ của OMEGA

Theo Hodinkee

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ