Xem bản thử nghiệm

Quá hâm mộ tựa game Warcraft, modder Việt Nam tạo ra dàn máy tính cùng tên vô cùng đẹp mắt

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Từng có rất nhiều dàn máy tính ấn tượng, nhưng modder chia sẻ đây là 1 trong những tác phẩm anh tâm đắc và bỏ nhiều công sức để thực hiện nhất từ trước đến nay.

Ngày hôm qua, Lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam, Intel Extreme PC Master đã được tổ chức tại Hà Nội, quy tụ hàng chục tác phẩm máy tính ấn tượng.

Tại đây, khách tham gia có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi bật như bộ máy tính "Hang Rồng", "Bức họa đồng quê", "DUCATI MONSTER" hay "KONG: SKULL ISLAND" của các modder Việt Nam thực hiện, mà chúng tôi đã giới thiệu tới độc giả ngay trước thềm sự kiện này. Rất nhiều trong số này đã đạt được giải thưởng cao trong khuôn khổ của cuộc thi do Intel tổ chức.

Có một cái tên mới lạ hơn, bộ máy "Warcraft", không nhận được bất cứ giải nào, nhưng đặc biệt in dấu vào lòng khách tham quan, và tác giả tỏ ra đặc biệt tâm đắc với thành quả của mình.

Modder Dũng Mai, chủ nhân của tác phẩm DUCATI MONSTER (Đạt giải nhì phần thi Modding Case), cũng chính là người đã vặn từng con ốc, gia công từng chi tiết cho "Warcraft" cảm thấy khá nuối tiếc khi dàn máy này không có được kết quả tốt tại cuộc thi lần này.

Có thể tìm thấy những chi tiết quen thuộc, như logo, biểu tượng của tựa game và hãng phát triển Blizzard trên vỏ case, ngoài ra tông màu xanh mà tác giả sử dụng cũng không còn xa lạ với fan của Warcraft.

Dưới đây là thêm những hình ảnh của tác phẩm vô cùng đẹp mắt này.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ