Xem bản thử nghiệm

Foxconn vô tình để lộ hình ảnh iPhone 7 Plus với cụm camera kép ở phía sau

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Thật bất ngờ khi chính đối tác Foxconn của Apple lại vừa làm rò rỉ một bức ảnh cho thấy iPhone 7 Plus sẽ được trang bị camera kép, trong khi còn khoảng 2 tháng nữa sản phẩm này mới được giới thiệu chính thức.

Các thông tin rò rỉ mới nhất về chiếc điện thoại iPhone 7 Plus của Apple đến từ Foxconn. Tại hội nghị mới đây của công ty này, một slide trình chiếu đã vô tình tiết lộ về chiếc iPhone 7 Plus của Apple với kích thước màn hình 5.5 inch và đặt biệt là có sự xuất hiện của cụm camera kép ở phía sau.

Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy vị trí mới của dải ăng ten vốn đã trở nên quen thuộc với người dùng trên các phiên bản iPhone 6, 6s (đặt dưới các góc của iPhone 7 Plus). Và cũng không quá ngạc nhiên khi hình ảnh tiết lộ việc iPhone 7 Plus sẽ được cài đặt sẵn phiên bản iOS 10.

Còn nhiều thông tin về các tính năng của iPhone 7 Plus vẫn chưa được xác định cho đến thời điểm này. Kể cả slide trình chiếu của Foxconn cũng không tiết lộ việc chiếc điện thoại mới của Apple có được trang bị cổng âm thanh 3.5mm quen thuộc và kết nối Smart Connector hay không.

Theo các tin đồn gần đây thì iPhone 7, 7 Plus sẽ là thế hệ iPhone đầu tiên của Apple được trang bị tính năng chống thấm nước và hỗ trợ sạc không dây.

Dự kiến, Apple sẽ trình làng thế hệ iPhone mới của mình vào tháng Chín tới đây.

Đây không phải là lần đầu tiên các thông tin rò rỉ về iPhone xuất phát từ phía đối tác Foxconn của Apple. Năm 2014, một bức ảnh chụp của Foxconn cũng vô tình tiết lộ thiết kế của iPhone 6 trước khi nó được Apple trình làng chính thức.

Tham khảo: Phonearena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ