Xem bản thử nghiệm

Razer tung teaser nhá hàng smartphone dành cho gamer thứ thiệt, ra mắt vào ngày 1/11 tới đây

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Vậy là chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đến mốc thời gian này, mà ta vẫn chưa nắm được bất kỳ thông tin gì của chiếc điện thoại này cả.

Ngay sau khi mở hầu bao thâu tóm lại hãng smartphone “đám mây” Nextbit, hãng làm gaming gear nổi tiếng Razer đã bày tỏ ngay ý định “trình làng” một chiếc điện thoại hướng tới nhóm đối tượng là các game thủ “hardcore”.

Hôm nay trên mạng đã xuất hiện teaser xác nhận kế hoạch sản xuất smartphone của Razer. Ta chưa biết được tên, giá hay bất kỳ thông số cấu hình nào cả, ngoại trừ việc nó sẽ được thiết kế dành riêng cho những người đam mê trò chơi điện tử (chẳng hiểu Razer định nghĩa về từ này là như thế nào nữa).

Theo teaser, Razer sẽ giới thiệu một thiết bị gì đó vào ngày 1/11 tới đây. Hình ảnh trong teaser là ông anh chàng đang chiến game trên smartphone – đây cũng là cơ sở để chúng tôi đưa ra phỏng đoán trên.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của Razer, bạn có thể đăng ký trên website của công ty này để nhận email ngay khi nó được ra mắt.

Hy vọng trong thời gian tới, gã khổng lồ giới thiết bị công nghệ điện tử này sẽ tiếp tục nhá hàng về đứa con tinh thần của mình, bởi còn những hơn 2 tuần nữa mới đến mốc thời gian tháng 11, mà ta lại chẳng biết được chút tiểu tiết nào của món đồ này cả.

Theo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ