Xem bản thử nghiệm

Reddit chỉ ra bằng chứng cho thấy Jon Snow đã giúp Arya trong cảnh cuối tập 3 vừa qua

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Có vẻ là Jon Snow cũng biết gì đó.

Bài viết nói trước nội dung phim, bạn nên xem tập 3 mùa 8 Game of Thrones trước khi đọc tiếp.

Reddit chỉ ra bằng chứng cho thấy Jon Snow đã giúp Arya trong cảnh cuối tập 3 vừa qua - Ảnh 1.

Trên những giai điệu dồn dập do nhà soạn nhạc đại tài Ramin Djawadi viết nên, Night King lừng lững tiến vào godswood để đối diện với Quạ Ba Mắt, Bran. Ở bên ngoài, Jon Snow đang cố tìm cách vượt qua con rồng xác sống Viserion để tới được chỗ Night King; lửa ma thuật phun ra từ miệng con rồng đã chết ngăn chặn mọi nỗ lực của Jon.

Giây phút hồi hộp nhất đã tới, Night King đứng trước Bran, từ từ đưa tay với thanh kiếm đang đeo sau lưng hắn. Bất ngờ thay, từ bóng tối, Arya vồ tới, với con dao làm bằng thép Valyria lăm lăm trong tay, quyết tâm tiêu diệt mối nguy lớn nhất của lục địa Westeros.

Cô bé thành công, và cô bé đã không tiêu diệt Night King một mình: anh người dùng Reddit có tên u/Applesoapp đã nhận ra công sức to lớn của Jon Snow, luận ra được giả thuyết này.

Jon đã hét lớn, thu hút sự chú ý của Viserion để Arya chạy được vào godswood. Nhưng không chỉ có vậy, u/Applesoapp còn nghe ra được Jon Snow hét lớn từ “Go”, như thể anh ra dấu cho ai đó chạy đi vậy. Nếu như giả thuyết này đúng (và nhiều khả năng là đúng thật), thì Jon đã lại một lần nữa sẵn sàng hi sinh thân mình, hòng tiêu diệt Night King.

Đoạn nêu trên xuất hiện tại 1:15:27 của phim.

Reddit chỉ ra bằng chứng cho thấy Jon Snow đã giúp Arya trong cảnh cuối tập 3 vừa qua - Ảnh 2.
Reddit chỉ ra bằng chứng cho thấy Jon Snow đã giúp Arya trong cảnh cuối tập 3 vừa qua - Ảnh 3.

Con dao làm từ thép Valyria đâm thấu ngực Night King; bằng một đòn chí mạng, Arya tiêu diệt được tất cả White Walker và bè lũ wight - những con zombie vô tri giác. Trận chiến sinh tử giữa sự sống và cái chết tại Winterfell đã ngã ngũ, những người anh hùng đã thành công.

Bạn nghĩ sao về giả thuyết này?

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ