Xem bản thử nghiệm

Redmi đang phát triển smartphone với camera lên tới 64MP?

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Nhiều khả năng đây sẽ là mẫu smartphone chủ chốt của Redmi trong nửa cuối năm 2019.

Hồi tháng 5, Samsung đã trình làng cảm biến ISOCELL Bright GW1 64MP. Ngay sau đó, đã xuất hiện tin đồn cho rằng chiếc Galaxy A70s sắp ra mắt của Samsung sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị camera 64MP. Nhưng mới đây, theo leaker danh tiếng Ice Universe, ngoài Samsung, Redmi cũng đang phát triển mỗi mẫu smartphone với camera 64MP.

Dẫu vậy, đáng buồn là ngoài thông tin rằng Redmi đang tiến hành phát triển smartphone với camera 64MP, Ice Universe không cung cấp thêm bất cứ chi tiết hay thông số nào của thiết bị này. Bên cạnh đó, cũng chưa rõ Galaxy A70s của Samsung hay smartphone Redmi sẽ trở thành thiết bị đầu tiên có camera 64MP.

Redmi đang phát triển smartphone với camera lên tới 64MP? - Ảnh 1.

Cảm biến ISOCELL Bright GW1 64MP của Samsung có thể chụp ảnh 16MP trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ công nghệ Samsung EI Tetracell. Cảm biến cũng hỗ trợ HDR thời gian thực lên tới 100db. Các mẫu smartphone trang bị cảm biến này cũng có thể quay video slow-motion 1080p và hỗ trợ công nghệ lấy nét Super PD PDAF. Dự kiến cảm biến này sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong nửa cuối năm 2019, do đó các mẫu smartphone với camera 64MP sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Samsung Galaxy A70s được đồn là sẽ trình làng vào cuối năm nay và là bản nâng cấp của Galaxy A70 hiện tại. Galaxy A80s cũng có thể được trình làng với cụm camera xoay lật như Galaxy A80 hiện tại nhưng thay cảm biến chính bằng cảm biến 64MP mới.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ