Xem bản thử nghiệm

Redmi đặt biển quảng cáo K20 Pro 'trêu ngươi' OnePlus siêu lộ liễu

M.Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Chiến thuật quảng cáo sản phẩm của OnePlus đã 'gậy ông đập lưng ông'!

Redmi đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường cao cấp với sản phẩm K20 và K20 Pro, với thiết kế camera thò thụt mới nhất, cấu hình không thua kém bất cứ smartphone đầu bảng nào nhưng với mức giá rất phải chăng. Thế nhưng nhiêu đó có vẻ chưa đủ để quảng cáo, Redmi còn đem đối thủ OnePlus ra để làm 'đòn bẩy' cho chiến dịch bán hàng của mình.

Redmi đặt biển quảng cáo K20 Pro trêu ngươi OnePlus siêu lộ liễu - Ảnh 1.

Ngay từ khi ra mắt, Redmi K20 Pro đã được hãng quảng cáo là Flagship-killer (kẻ dủy diệt những sản phẩm đầu bảng) thế hệ 2.0, tức lấy chính chiến thuật đã được đối thủ OnePlus sử dụng từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên. Redmi cho rằng sản phẩm mới nhất của OnePlus là chiếc OnePlus 7 Pro đã có giá bán quá cao, nên không còn xứng đáng với danh hiệu này nữa.

Redmi đặt biển quảng cáo K20 Pro trêu ngươi OnePlus siêu lộ liễu - Ảnh 2.

Chiến dịch quảng cáo này không chỉ dừng lại ở những 'lời nói xuông' trên mạng, khi mới đây Redmi đã thuê rất nhiều biển quảng cáo tại Ấn Độ với slogan kể trên, đặc biệt hơn là chúng được đặt ngay bên cạnh các quảng cáo của chiếc OnePlus 7 Pro. Hành động này khá giống với việc Huawei đặt biển quảng cáo chiếc P30 Pro của mình ngay trên một cửa hàng Samsung tại Úc.

Redmi đặt biển quảng cáo K20 Pro trêu ngươi OnePlus siêu lộ liễu - Ảnh 3.

"Cao cấp hơn một cách rõ ràng so với chiếc 'One' mới nhất!"

Trong một thời gian dài cả OnePlus và Redmi đều chỉ là các 'hãng con' của 2 nhà sản xuất smartphone Xiaomi và OPPO, nhưng trong thời gian gần đây cả 2 đều đã bước ra khỏi cái bóng của công ty mẹ để làm các sản phẩm phân khúc cao hơn, thể hiện rõ ràng ở bộ đôi smartphone kể trên. Có vẻ Redmi đang có cách quảng cáo 'mạnh mẽ' hơn so với đối thủ, và OnePlus trong thời gian tới sẽ phải tìm cách để đáp trả lời thách thức này.

Redmi đặt biển quảng cáo K20 Pro trêu ngươi OnePlus siêu lộ liễu - Ảnh 4.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ