Xem bản thử nghiệm

Reebok ra mắt 2 mẫu giày ấn tượng lấy cảm hứng từ bộ phim Alien

Long.J , Theo Thời Đại

Một món quà mà những người yêu giày, người hâm mộ series phim Alien đều hết sức mong đợi.

1986 là mốc thời gian trọng đại trong lịch sử điện ảnh, là năm nữ anh hùng Ellen Ripley xuất hiện trong loạt phim Alien của đạo diện lừng danh James Cameron, cũng là lần đầu tiên thế giới biết đến mẫu giày "Alien Stompers" mà Reebok dành riêng cho nữ chính.


Ellen Ripley diện mẫu boots Alien Stompers của Reebok

Ellen Ripley "diện" mẫu boots Alien Stompers của Reebok

Để tiếp nối sự thành công và tiếp tục "ăn theo" series Alien, Reebok tiếp tục cho ra mắt pack Alien Stompers mới, phiên bản cổ nhỡ (mid-cut) với hai phối màu ‘Powerloader’ (vàng) và 'The Queen' (đen).

Aliens - The Final Battle (of Shoes) - Reebok Alien Stomper


Reebok Alien Stomper Final Battle Pack

Reebok Alien Stomper Final Battle Pack

Đây là cặp giày được lấy cảm hứng, trích xuất những thiết kế đỉnh cao từ tạo hình của Hoàng hậu Xenomorph (The Queen) và bộ giáp 'Powerloader'. "Reebok Alien Stomper Final Battle Pack" như là sự hoài cổ cho một trong những bom tấn khoa học viễn tưởng thành công nhất lịch sử điện ảnh.


The Queen XX121

'The Queen XX121'

Phối màu 'The Queen XX121' được lấy cảm hứng thiết kế từ khung xương và vỏ ngoài của loài Xenomorph hùng mạnh.

Chất liệu chủ yếu làm nên thân giày là da bóng mờ, phía trong đế giữa là mảng màu xanh lá cây tương tự như thứ chất độc chỉ trực chờ ăn mòn da thịt của nữ chính. phần "XX121" thêu trên đai giày (strap), là mã chỉ định cho những giống loài ngoài trái đất.


Powerloader

'Powerloader'

Còn phiên bản 'Powerloader' lấy cảm hứng từ bộ giáp vận chuyển hàng hóa được Ripley sử dụng như công cụ chiến đấu.

'Powerloader' Alien Stompers thực sự là một tác phẩm nghệ thuật, tất cả những chi tiết trên đôi giày như mũi tên đỏ, lớp da trơn màu vàng sọc đen, số sê-ri P-5000... Đều khiến chúng ta hồi tưởng lại trận chiến khốc liệt giữa Ripley và con Xenomorph 'The Queen'.

Trong khi 'The Queen' là một sinh vật tàn ác và hùng mạnh, 'Powerloader' hiện diện như một mắt xích quan trọng trong bộ phim, là "chiến bào" mạnh mẽ, bảo vệ và giúp nữ chính giành chiến thắng.


Hộp của Reebok Alien Stomper Final Battle Pack

Hộp của "Reebok Alien Stomper Final Battle Pack"

"Reebok Alien Stomper Final Battle Pack" còn gây ấn tượng bởi hộp giày. Các nhà thiết kế đến từ Reebok đã hoàn toàn chìm đắm trong bộ phim, mọi chi tiết trên hộp của cặp giày này đều làm những người hâm mộ Alien phải trầm trồ.

Toàn bộ vỏ ngoài và hai hộp giày bên trong đều được làm bằng tay từ bìa các tông chất lượng cao, bên ngoài được in ba chiều (hologram) để tạo hiệu ứng và tăng độ sắc nét. Mỗi đôi giày có hộp riêng, 'The Queen' được đặt trong hộp có những đường nét trang trí của hang ổ Xenomorph; 'Powerloader' được đặt trong "docking bay", nơi Ripley sử dụng nó.

"Reebok Alien Stomper Final Battle Pack" sẽ được phát hành nhỏ giọt tại một số cửa hàng Reebok vào 18/7 sắp tới.

Theo Sneaker Freaker

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ