Xem bản thử nghiệm

Rộ lên tin đồn cho biết Galaxy Note FE sắp được bán chính hãng tại Việt Nam

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Mức giá của Galaxy Note FE chính hãng có thể dao động trong khoảng 12-14 triệu, tùy thuộc vào chính sách quà tặng của đại lý.

Theo thông tin được tiết lộ từ một số nhà bán lẻ và người dùng, Galaxy Note FE (Galaxy Note Fan Edition) sắp được bán chính hãng tại Việt Nam. Galaxy Note FE là phiên bản tân trang của Galaxy Note7 ra mắt hồi cuối năm 2016, được Samsung thay thế viên pin với dung lượng 3200mAh nhỏ hơn và được kiểm tra kỹ càng hơn nhằm tránh lặp lại sự cố cháy nổ của chiếc máy nguyên thủy. Mặt lưng của máy cũng có chữ "Galaxy Note Fan Edition" nhằm phân biệt với Galaxy Note7.


Một số đại lý đăng tải thông tin về Galaxy Note Fan Edition

Một số đại lý đăng tải thông tin về Galaxy Note Fan Edition

Mức giá dự kiến dành cho Galaxy Note FE tại Việt Nam được một đại lý tiết lộ cho chúng tôi là 13.9 triệu đồng. Tuy nhiên, đại lý này cũng cho biết mức giá trên có thể sẽ đi kèm những ưu đãi và quà tặng trị giá khoảng 2 triệu đồng. Ở một số đại lý cho phép người dùng quy đổi quà tặng ra tiền mặt, giá của Galaxy Note FE có thể chỉ còn khoảng 12 triệu đồng. Thời điểm máy có hàng được dự đoán là khoảng trong tháng 11. Hiện vẫn chưa rõ phiên bản Galaxy Note FE tại Việt Nam sẽ hỗ trợ 1 SIM hay 2 SIM.

Cần lưu ý rằng thông tin này mới chỉ ở dạng tin đồn và vẫn chưa được Samsung Việt Nam xác nhận, khi hãng vẫn "bặt vô âm tín" về kế hoạch ra mắt sản phẩm tương lai. Hồi tháng 5/2017, Samsung Việt Nam từng cho biết hãng không có kế hoạch bán Galaxy Note 7 tân trang tại Việt Nam. Tuy nhiên trước đó 3 tháng, tức là vào tháng 2/2017, cũng chính Samsung Việt Nam đã từng phủ nhận việc hãng này đang có kế hoạch sản xuất một phiên bản tân trang của Note7 - điều sau đó đã được chứng minh là hoàn toàn sai sau sự ra mắt của Galaxy Note FE. Chính vì vậy, việc Samsung Việt Nam thay đổi suy nghĩ của mình và quyết định bán ra Galaxy Note FE là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu tin đồn trên trở thành sự thật, Việt Nam sẽ trở thành thị trường thứ ba sau Hàn Quốc và Malaysia mà chiếc máy này được bán ra. Tại quê nhà Hàn Quốc, Galaxy Note FE nhận được phản hồi khá tốt từ phía người dùng, khi lô hàng 400.000 máy mà Samsung dành riêng cho thị trường này đã được bán hết chỉ trong vòng 2 tháng.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ