Xem bản thử nghiệm

Rò rỉ hình ảnh đầu tiên về Google Pixel 2 với trang bị cụm camera kép xếp dọc

Phạm Thái Học , Theo Trí Thức Trẻ

Có vẻ xu hướng năm nay sẽ là cụm camera kép xếp dọc?

Có thông tin cho rằng trong năm nay, Google có thể sẽ tung ra phiên bản kế thừa của dòng sản phẩm flagship Google Pixel mà hãng đã ra mắt vào năm ngoái, cụ thể sẽ là Google Pixel 2 và Pixel XL hoặc Pixel 2 XL.

Và thông tin này càng được củng cố thêm khi mới đây, một người dùng Weibo đã đăng tải hình ảnh về mặt trước và sau của 1 thiết bị smartphone khá lạ với bộ camera kép xếp dọc nằm chính giữa, bên cạnh là đèn flash còn bên dưới là cảm biến vân tay. Mặt trước máy có bộ loa kép, viền cạnh khá mỏng ở 2 bên và dường như màn hình cong 2.5D. Thêm vào đó, chiếc smartphone này lại có thêm logo “G” khá quen thuộc ở mặt sau càng chứng tỏ rằng đây là hình ảnh của một chiếc smartphone đến từ Google.

Theo một số tin đồn, Google Pixel 2 sẽ có tên mã là “Walleye” trong khi Pixel XL 2 sẽ có tên mã là “Muskie”, và một chiếc smartphone thứ 3 khác có tên mã là “Taimen”. Dự kiến, cả 2 thiết bị “Walleye” và “Muskie” sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 835, hỗ trợ chống nước và bám bụi. Ngoài bộ camera kép được bổ sung thì Pixel 2 sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm. Tất cả điều được cài sẳn phiên bản Android 8.0 và có giả cao hơn sản phẩm tiền nhiệm.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ