Xem bản thử nghiệm

Rò rì hình ảnh Galaxy S8 đọ dáng cạnh đàn anh S8 Plus

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Bức ảnh đã phần nào xác nhận được tất cả những thông tin liên quan đến thiết kế và kích thước của hai siêu phẩm này.

Tính tới thời điểm hiện tại thì Samsung đã chẳng giữ nổi bất kỳ bí mật nào về bộ đôi Galaxy S8 và phiên bản màn hình lớn S8 Plus nữa rồi.

Chiếc smartphone Android được mong chờ nhất nhì năm nay đã trễ hẹn tại sự kiện MWC 2017, và phải tới cuối tháng này nó mới chính thức được ra mắt. Thế nhưng bộ đôi “song sát” nhà Samsung đã bị rò rỉ và lộ diện “chân tướng” rất nhiều lần rồi. Và ta lại tiếp tục được đón nhận tấm hình nữa của chúng:

Trong bức ảnh là Galaxy S8 và “người anh đồng lứa” Galaxy S8 Plus, và nó đã phần nào xác nhận được tất cả những thông tin liên quan đến thiết kế và kích thước của hai siêu phẩm này.

Nhìn vào chiều dài của chiếc S8 và S8 Plus, ta không khỏi bất ngờ khi biết “số đo 3 vòng” bị rò rỉ thời gian trước của chúng lại trở thành sự thật.

Không chỉ vậy, màn đọ dáng “tương tượng” giữa flagship nhà Samsung với những chiếc điện thoại đang hot nhất thị trường hiện nay cũng không hề sai lệch chút nào.

Mặc dù hai mẫu thử này đều chỉ có màu đen, nguồn tin trước hé lộ rằng sẽ có ít nhất 4 lựa chọn màu sắc, bao gồm xanh biến, đen, bạc và xám.

Có vẻ như gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi vẫn chưa chịu tung ra phiên bản màu được yêu thích nhất của Galaxy S6: xanh ngọc lục bảo và vàng hồng thời thượng như trên Galaxy S7 edge, dù vậy ta đều biết rằng cuối năm sẽ có nhiều đợt bổ sung màu sắc mới nữa.

Galaxy S8 và S8 Plus chỉ còn cách ta hơn chục ngày nữa, tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 29/3 tới đây. Ngày chính thức mở bán dự kiến là nằm giữa 24/4 và 28/4, nhưng thị trường châu Âu sẽ được trên tay S8 sớm vào ngày 21/4.

Theo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ