Xem bản thử nghiệm

Sạc dự phòng mới cho Galaxy S10 của Samsung có hỗ trợ sạc không dây, dung lượng 10.000mAh, giá 1,4 triệu

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Nhiều khả năng nó sẽ có mức giá khá cao, khoảng 59,99 USD, tương đương với 1,4 triệu đồng.

Bộ 3 flagship mới nhất nhà Samsung - Galaxy S10 sẽ chính thức "trình làng" vào ngày 8/3 tới đây, và đi kèm với nó là rất nhiều phụ kiện mới. Một trong số đó chính là viên pin dự phòng tích hợp sạc không dây đã bị rò rỉ cách đây không lâu.

Mặc dù chưa được lên kệ hay cho phép đặt trước, tuy nhiên nó đã xuất hiện trên website của Samsung Mỹ, vì vậy nhiều khả năng nó sẽ sớm đến tay người dùng trong thời gian tới.

Sạc dự phòng mới cho Galaxy S10 của Samsung có hỗ trợ sạc không dây, dung lượng 10.000mAh, giá 1,4 triệu - Ảnh 1.

Khác với những viên pin dự phòng trước đây của Samsung, mẫu pin Wireless Charger Portable Battery (mã hiệu EB-U1200CPEGUS) sẽ cho phép chủ nhân sạc smartphone của mình mà không cần dây kết nối. Một sợi cáp sạc cũng được tặng kèm trong hộp phòng khi bạn muốn sạc đầy pin một cách nhanh chóng.

Ở thời điểm hiện tại, Samsung chưa công bố các thông số kỹ thuật của viên pin dự phòng này. Chỉ có dung lượng pin 10.000mAh là được nhà sản xuất này tiết lộ. Vì vậy, nó có thể sạc đầy cho chiếc Galaxy S10+ tới 2 lần (bởi nó có pin 4.100mAh). Thiết bị này sẽ có hai phiên bản màu sắc để người dùng lựa chọn là màu bạc và màu hồng.

Sạc dự phòng mới cho Galaxy S10 của Samsung có hỗ trợ sạc không dây, dung lượng 10.000mAh, giá 1,4 triệu - Ảnh 2.

Mức giá dành cho sản phẩm này cũng chưa được hé lộ. Được biết, phụ kiện này sẽ là quà tặng kèm cho những khách hàng mua smartwatch Galaxy Active. Tại Mỹ, quà đặt trước của Galaxy Watch là một tấm sạc trị giá 59,99 USD, vì vậy đây cũng có thể sẽ là mức giá mà Samsung đưa ra cho Wireless Charger Portable Battery.

Theo PhoneArena

Bình luận