Xem bản thử nghiệm

Samsung: Ai nói Galaxy S9 sẽ ra mắt tại CES 2018? "Điều này không thể xảy ra"

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Tuyên bố của Samsung giống như "một gáo nước lạnh" dội vào những tin đồn trước đây về ngày ra mắt Galaxy S9.

Có vẻ như điều này sẽ gây bất ngờ với tất cả chúng ta khi Samsung dường như đã nói với Korea Herald rằng màn trình diễn của Galaxy S9 tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào tháng tới là “không thể xảy ra”.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S9 sẽ được giới thiệu tại CES 2018. Họ cho rằng việc ra mắt sớm Galaxy S9 là để cạnh tranh với iPhone X nhưng có vẻ giống như mọi năm, những tin đồn này hoàn toàn không dựa trên bất kỳ một căn cứ đáng tin nào.

Những gì Samsung có thể giới thiệu tại CES là một chiếc smartphone có thể gập lại của hãng với tên gọi là Galaxy X - theo các tin đồn gần đây (thậm chí nó cũng đã xuất hiện thoáng qua trên website chính thức của công ty). Gã khổng lồ Hàn Quốc nói rằng họ có kế hoạch tung ra một chiếc smartphone có thể gập lại vào năm 2018. Giống như nguyên mẫu Galaxy Round trước đây, Galaxy X có khả năng sẽ xuất hiện tại CES lần này.

Như vậy, Galaxy S9 sẽ không có mặt tại CES, thay vào đó nó sẽ được giới thiệu trong khoảng thời gian diễn ra MWC một tháng sau đó.

Phần còn lại trong tin tức mà Korea Herald chia sẻ nói về những tin đồn trước đó, như khả năng tỷ lệ màn hình/thân máy từ 89-90%, cũng như việc cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ không được trang bị cho Galaxy S9. Tuy nhiên, Samsung sẽ chọn một nhà cung cấp khác cho cảm biến vân tay ở mặt sau của thiết bị và vị trí của nó cũng khác với trên Galaxy S8, S8+ hay Galaxy Note8 để dễ thao tác hơn.

Ngoài ra, Galaxy S9 sẽ lên kệ cùng với phiên bản Android 8.0 Oreo và ti vui là nó sẽ có thêm tùy chọn màu mới – màu tím.

Tham khảo: Sammobile

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ