Xem bản thử nghiệm

Samsung bổ sung thêm TV QLED kích cỡ 49 inch, giá 37 triệu đồng

Nguyễn Sơn , Theo Trí Thức Trẻ

Nhu cầu của người dùng về một sản phẩm TV có chất lượng hình ảnh tốt thiết kế cao cấp và kích thước vừa phải cho không gian căn hộ nhỏ gọn ngày càng nhiều. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ đáp ứng được niềm mong mỏi của đối tượng khách hàng này trong suốt thời gian qua.

Mới đây, công ty Samsung Vina đã chính thức ra mắt TV QLED Q7F mới nhất với kích thước 49 inch tại thị trường Việt Nam. Dòng TV mới này được Samsung giới thiệu nhằm đáp ứng nhu cầu phổ biến của người dùng trẻ muốn tìm kiếm một sản phẩm TV vừa có chất lượng hình ảnh và thiết kế cao cấp vừa có kích thước vừa phải cho không gian căn hộ nhỏ gọn.

Mặc dù có mức giá thuộc ở tầm trung nhưng model Q7F 49inch này vẫn được trang bị công nghệ hình ảnh hàng đầu Quantum dot hiển thị 100% dải màu sắc cùng với thiết kế tối giản sang trọng tiết kiệm tối đa diện tích và những ứng dụng giải trí đa dạng tương tự như các model kích thước từ 55 inch trở lên.


Dòng sản phẩm TV QLED Q7F vừa được giới thiệu

Dòng sản phẩm TV QLED Q7F vừa được giới thiệu

Có thể thấy 49 inch là kích thước màn hình được người tiêu dùng quan tâm nhiều do có khoảng cách xem phù hợp với đa số không gian phòng khách của các gia đình Việt nam. Tuy nhiên khi chọn mua kích thước màn hình này người dùng khó lòng mua được model cao cấp hay chất lượng hình ảnh tốt. Hầu hết những mẫu TV có chất lượng hình ảnh tốt của các hãng đều tập trung vào những model có kích thước màn hình 55 inch trở lên. Ví dụ như các mẫu OLED TV của Sony hay LG đều chỉ có kích thước màn hình 55 inch trở lên.

Dòng sản phẩm TV QLED 49Q7F này vẫn được trang bị giải pháp Tối Giản Kết Nối (Invisible Connection) bằng cáp quang siêu mảnh và Giá Treo Ẩn (No Gap Wall Mount) giúp tối ưu không gian, rất phù hợp với nhu cầu tiết kiệm diện tích của người dùng. Đi cùng với đó là bộ điều khiển thông minh One Remote và SmartHub mới được nâng cấp trên TV QLED năm nay giúp cho việc điều chỉnh và truy cập các chương trình một cách trực quan, thống nhất và trực tiếp hơn.

Mẫu TV Samsung QLED 49Q7F này hiện đang có có giá bán lẻ đề nghị 36.900.000 đồng, khi mua sản phẩm TV QLED 49Q7F của Samsung, khách hàng sẽ được tặng gói bảo hành 3 năm, loa thanh MS550. Thời gian áp dụng khuyến mãi từ nay đến 10/08/2017.

Bình luận