Xem bản thử nghiệm

Samsung phải dùng biện pháp mạnh buộc người Hàn Quốc mang Note7 đi đổi trả

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Hàn Quốc là quốc gia có tỷ lệ người dùng đổi trả Note7 thấp nhất thế giới.

Mới đây, Samsung tuyên bố sẽ tung ra thêm một bản cập nhật cho Galaxy Note7 tại Hàn Quốc để giới hạn pin xuống mức 15%. Theo gã khổng lồ Hàn Quốc, dù đã thu hồi được 94% số Note7 đã được bán ra trên toàn cầu nhưng ở quê nhà Hàn Quốc tỷ lệ người dùng Note7 đem thiết bị đi đổi trả vẫn ở mức thấp.

Tháng trước, Samsung đã tung ra bản cập nhật giới hạn pin Note7 ở mức 0%, về cơ bản biến smartphone này thành cục chặn giấy, tại Nga, Singapore, Malaysia và Philippines. Bản cập nhật tương tự cũng đã được triển khai tại Mỹ. Ở châu Âu, Samsung đặt giới hạn pin cho Note7 ở mức 30%.

Chương trình hoàn tiền khi trả lại Note7 của Samsung đã kết thúc nhưng theo nhiều nguồn tin, gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ giảm 50% cho khách hàng từng mua Note7 khi họ có ý định mua Galaxy S8 và Galaxy Note 8.

Hiện tại Samsung vẫn chưa công bố nguyên nhân khiến Note7 cháy nổ. Dự kiến cuối tháng này Samsung sẽ chính thức công bố nguyên nhân tuy nhiên nhiều chuyên gia cho rằng vấn đề nằm ở thiết kế phần cứng chứ không phải pin như Samsung kết luận trước đó.

Theo GSM Arena

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ