Xem bản thử nghiệm

Samsung chuẩn bị ra mắt máy tính bảng Galaxy Book, chạy Windows, hỗ trợ LTE và bút Stylus?

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Thông tin hé lộ cho thấy Galaxy Book sẽ sở hữu màn hình AMOLED 10.2 inch.

Bên cạnh chiếc tablet Android Galaxy Tab S3 gần như chắc chắn sẽ được giới thiệu tại MWC 2017 sắp tới (26/2), Samsung dường như cũng đang phát triển một chiếc máy tính bảng chạy Windows mới.

Theo thông tin rò rỉ hồi đầu tuần này, tablet Windows sắp tới của Samsung sẽ được gọi là Galaxy Book. Thiết bị sẽ sử dụng màn hình AMOLED và hỗ trợ một bút cảm ứng stylus. Những chi tiết này đã được tiết lộ qua ứng dụng Book Settings vừa xuất hiện trên Windows Store. Và cũng nhờ một ứng dụng tương tự, vài thông tin mới về thiết bị này đã tiếp tục lộ diện.

Theo đó, Samsung Galaxy Book sẽ hỗ trợ kết nối LTE và bút stylus của nó cũng làm việc giống như S Pen trên dòng điện thoại Galaxy Note. Chiếc bút này sẽ cho phép bạn kích hoạt Air Command – mà sẽ mở ra nhiều tính năng khác nhau, bao gồm Screen write, Smart Select và S Notes.

Màn hình AMOLED của Galaxy Book có thể có kích thước 10.2 inch (độ phân giải chưa được tiết lộ). Nếu thông tin này là chính xác thì Galaxy Book sẽ nhỏ hơn so với Galaxy S TabPro - một chiếc tablet chạy Windows mà Samsung giới thiệu năm ngoái.

Hiện vẫn chưa xác định được thời gian chính xác sản phẩm này sẽ được Samsung trình làng.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ