Xem bản thử nghiệm

Samsung chuẩn bị ra mắt Note 8 Lineage 2 Revolution Edition, tặng kèm cáp HDMI và Dex, giá đắt ngang iPhone X 256 GB

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Đi kèm với chiếc Note 8 đặc biệt này là rất nhiều quà tặng và đặc quyền cả trong game lẫn ngoài đời dành cho game thủ Lineage 2 Revolution.

Lineage 2 Revolution Edition là một trong những tựa game MMORPG nổi tiếng nhất trên thiết bị di động và chính lý do này khiến nó trở nên phổ biến tại châu Á. Và nay, Samsung và Net Marble Games, hợp tác cùng hãng viễn thông SK Telecom, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một phiên bản Note 8 đặc biệt, dành riêng cho fan của tựa game kể trên.

Samsung chuẩn bị ra mắt Note 8 Lineage 2 Revolution Edition, tặng kèm cáp HDMI và Dex, giá đắt ngang iPhone X 256 GB - Ảnh 1.

Được gọi là Samsung Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution Edition, chiếc smartphone này sẽ cho phép đặt hàng tại Hàn Quốc từ ngày 15/11 tới với mức giá 1.190 USD. Máy sẽ lên kệ ngay trong ngày 16/11 nên khách hàng đặt trước sẽ không phải chờ lâu.

Samsung chuẩn bị ra mắt Note 8 Lineage 2 Revolution Edition, tặng kèm cáp HDMI và Dex, giá đắt ngang iPhone X 256 GB - Ảnh 2.

Với khoản tiền bỏ ra, bạn nhận được một chiếc Note 8 256 GB và các thông số kỹ thuật khác tương đương với phiên bản thông thường. Ngoài ra, bạn còn nhận được một cáp HDMI và phụ kiện Samsung Dex. Đương nhiên, chủ nhân của chiếc Note 8 này còn được tặng kèm một số món đồ trong game Lineage 2 Revolution.

Samsung chuẩn bị ra mắt Note 8 Lineage 2 Revolution Edition, tặng kèm cáp HDMI và Dex, giá đắt ngang iPhone X 256 GB - Ảnh 3.

Theo Samsung, chỉ có 10.000 chiếc Note 8 Lineage 2 Revolution Edition được bán ra thị trường. Bên cạnh đó, hãng SK Telecom sẽ tặng cho các game thủ mua Note 8 Lineage 2 Revolution Edition những quà tặng khác như máy in mini Nemonic Printer và pin dự phòng Allo Battery. Và cuối cùng, người mua phiên bản Note 8 đặc biệt này còn được giảm giá mua case kiêm pin dự phòng Alcantara dành cho Note 8.

Theo Phone Arena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ