Xem bản thử nghiệm

Samsung cũng sẽ ra mắt một chiếc smartphone Galaxy S đặc biệt để kỷ niệm 10 năm tuổi, giống iPhone X của Apple

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Galaxy S10 “Beyond X” sẽ là chiếc smartphone 5G, có màn hình kích thước 6,7 inch và được trang bị tổng cộng 6 camera.

Năm ngoái, Apple kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên bằng iPhone X, với thiết kế hoàn toàn khác biệt và rất ấn tượng. Màn ra mắt của iPhone X đã mang đến thành công ngoài mong đợi cho Apple.

Năm tới đây, dòng smartphone flagship Galaxy S của Samsung cũng sẽ tròn 10 tuổi. Và để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, Samsung sẽ ra mắt một chiếc smartphone Galaxy S vô cùng đặc biệt.

Samsung cũng sẽ ra mắt một chiếc smartphone Galaxy S đặc biệt để kỷ niệm 10 năm tuổi, giống iPhone X của Apple - Ảnh 1.

Theo báo cáo trước đây, Samsung sẽ ra mắt 3 phiên bản Galaxy S10 vào đầu năm 2019. Trong đó có một phiên bản giá rẻ với màn hình phẳng, và hai phiên bản cao cấp hơn với màn hình cong. Thiết kế của cả 3 phiên bản Galaxy S10 này được cho là sẽ có nhiều thay đổi.

Tuy nhiên bên cạnh đó, Wall Street Journal cho biết sẽ có một phiên bản Galaxy S10 thứ 4 được ra mắt, với tên mã “Beyond X” (không rõ là Samsung có muốn chơi chữ để ám chỉ rằng chiếc Galaxy S10 này sẽ vượt xa iPhone X hay không).

Theo nguồn tin của Wall Street Journal, Galaxy S10 “Beyond X” sẽ là chiếc smartphone 5G, có màn hình kích thước 6,7 inch và được trang bị tổng cộng 6 camera (2 camera selfie và 4 camera sau).

Ba phiên bản Galaxy S10 còn lại có tên mã lần lượt là “Beyond 0”, “Beyond 1” và “Beyond 2”, sẽ được bán ra sớm hơn. Trong khi đó, chiếc Galaxy S10 “Beyond X” sẽ chỉ được bán ra khi nào các nhà mạng sẵn sàng đưa công nghệ 5G vào thực tế.

Nguồn tin này tiết lộ thêm một tính năng đặc biệt của chiếc Galaxy S10 “Beyond X”, đó là sạc không dây tương thích ngược. Chúng ta đã được thấy tính năng này trên Mate 20 Pro của Huawei, được dùng để sạc cho tai nghe không dây hoặc những chiếc smartphone khác.

Thiết kế của phiên bản Galaxy S10 kỷ niệm 10 năm này có thể sẽ khác biệt, tuy nhiên nguồn tin của Wall Street Journal không tiết lộ rõ. Samsung cũng chưa có bất kỳ bình luận nào.

Tham khảo: Wall Street Journal

Bình luận