Xem bản thử nghiệm

Samsung đã chuẩn bị sẵn sàng để trang bị cho Galaxy Note9 một viên pin “cỡ đại”

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Chúng ta cũng có thể hy vọng dung lượng pin của Note9 sẽ đạt khoảng 3.800 - 4.000 mAh.

Do sự cố về pin của Note7 và để đảm bảo an toàn, Samsung chỉ trang bị cho Galaxy Note8 một viên pin 3.300 mAh. Chính vì vậy mà thời lượng sử dụng pin của Note8 không thực sự ấn tượng, trong khi đây là một trong những thông số mà người sử dụng rất quan tâm.

Đầu năm nay, Samsung đã ra mắt Galaxy S9+ với dung lượng pin được cải thiện một chút là 3.500 mAh. Đây là một tin vui, nhưng so với nhiều chiếc smartphone Android có màn hình lớn khác thì lại chưa thực sự ấn tượng. Ví dụ như Huawei Mate 10 có viên pin tới 4.000 mAh.

Thế nhưng có vẻ như mọi chuyện sẽ khác khi Samsung ra mắt Galaxy Note9 vào nửa cuối năm nay. Theo báo cáo của The Korea Herald, Samsung đang lựa chọn phương pháp hợp lý nhất để đặt cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng của Note9.

Đây là một tin mừng, bởi trước đó các nguồn tin khác cho rằng Samsung sẽ không chuẩn bị kịp để tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng trên Galaxy Note9. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, niềm vui tiếp tục nhân lên khi chúng ta biết rằng việc loại bỏ cảm biến vân tay ở mặt lưng sẽ để lại một khoảng trống khá lớn.

Khoảng trống này chính là cơ hội để Samsung trang bị cho Note9 một viên pin “cỡ đại”, mà tất cả người dùng đều mong đợi. Ít nhất, chúng ta cũng có thể hy vọng dung lượng pin của Note9 sẽ đạt khoảng 3.800 - 4.000 mAh.

Với hai thay đổi quan trọng này, chắc chắn Galaxy Note9 sẽ là chiếc smartphone tuyệt vời nhất khi được ra mắt.

Tham khảo: Tech Advisor

Bình luận