Xem bản thử nghiệm

Samsung đã thu hồi được 96% Note7 trên toàn cầu

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Các hãng hàng không Mỹ cũng vừa nhận được lệnh dỡ bỏ cảnh báo về Note7 trước mỗi chuyến bay.

Khoảng 5 tháng sau khi chiến dịch thu hồi trên toàn cầu được triển khai, Samsung đã thu hồi được 96% số lượng Note7 đã được bán ra. Trên cơ sở đó, Cục Vận tải Hoa Kỳ cũng đã ra quyết định yêu cầu các hãng hàng không nước này loại bỏ cảnh báo về Note7 trước khi bắt đầu mỗi chuyến bay.

Tháng 10 năm ngoái, nhằm tránh những rủi ro, FAA dã cấm khách hàng mang Note7 lên các chuyến bay. Trước khi lệnh cấm được ban hành, một chiếc Note7 đã phát nổ trên chuyến bay của hãng Southwest Airlines.

Trước khi phát hành một bản cập nhật hạn chế dung lượng pin mà Note7 có thể sạc xuống 0% tại một số quốc gia và 15% tại Hàn Quốc, Samsung chỉ thu hồi được 85% số Note7 đã được bán ra. Có vẻ như quyết định hạn chế dung lượng pin của Samsung đã thành công bởi chỉ một tuần sau con số Note7 được thu hồi đã tăng lên 96%.

Dự kiến trong tháng này Samsung sẽ công bố kết quả điều tra nguyên nhân khiến Note7 phát nổ. Samsung vẫn sẽ tiếp tục phát triển dòng Note trong năm nay. Dự kiến chiếc smartphone dòng Note tiếp theo sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm nay.

Hiện vẫn chưa rõ số phận của những chiếc Note7 còn lại trên thị trường.

Theo Phone Arena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ