Xem bản thử nghiệm

Samsung Galaxy S9 với Exynos 9810 rò rỉ kết quả benchmark, vượt mặt phiên bản sử dụng Snapdragon 845

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Thông thường, phiên bản Galaxy S sử dụng chip Exynos sẽ có hiệu năng và khả năng tiết kiệm pin tốt hơn phiên bản chạy chip Snapdragon.

Các tính đồ công nghệ đang chờ đón sự ra mắt của Galaxy S9 và S9+. Hầu hết mọi thứ liên quan đến bộ đôi flagship mới của Samsung đều đã bị rò rỉ cho đến thời điểm này. Nhiều khả năng, 2 chiếc smartphone này sẽ được giới thiệu trong vòng 2 tuần tới trong khuôn khổ sự kiện MWC 2018.

Một bài test vừa xuất hiện trên Geekbench dường như đã bổ sung cho chúng ta thông tin về hiệu suất của phiên bản Galaxy S9 chạy chip Exynos 9810. Thật bất ngờ khi điểm số lõi đơn đo được là 3648 điểm và điểm đa lõi là 8894 điểm, cao hơn rất nhiều so với phiên bản sử dụng chip Snapdragon 845 được thử nghiệm trước đó.

Cụ thể, bài test với phiên bản Galaxy S9 sử dụng Snapdragon 845 trên Geekbench trước đây cho điểm lõi đơn là 2378 điểm và đa lõi là 8132 điểm.

Một sự khác biệt khá lớn và rõ ràng chiến thắng thuộc về chipset Exynos (tất nhiên là trong trường hợp các rò rỉ là chính xác).

Xin nhắc lại là Samsung thường sử dụng chip Exynos cho phiên bản quốc tế của những chiếc flagship do mình sản xuất. Trong khi đó, phiên bản dành cho thị trường Mỹ thường dùng chip Snapdragon của Qualcomm. Thông thường, phiên bản sử dụng chip Exynos thường cho hiệu năng và khả năng tiết kiệm pin tốt hơn so với phiên bản chip Snapdragon.

Cũng cần lưu ý thêm rằng kết quả Geekbench có thể dễ dàng làm giả nên dù thế nào chúng ta vẫn cần chờ thêm một thời gian nữa để biết chính xác hơn.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận