Xem bản thử nghiệm

Samsung giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab A với Bixby Home

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là lần đầu tiên Samsung đưa trợ lí Bixby lên dòng máy tính bảng Galaxy Tab A của mình.

Samsung vừa ra mắt chiếc máy tính bảng Galaxy Tab A với Bixby Home tại quê nhà Hàn Quốc. Chiếc máy tính bảng này sẽ có cả phiên bản Wi-Fi và 4G. Nó có màn hình 8 inch và được thiết kế theo hướng tiện lợi nhất cho người dùng.

Với độ dày chỉ 8.9mm, máy tính bảng này sử dụng vỏ kim loại để tạo ra cảm giác sang trọng. Các cạnh đã được làm tròn để cung cấp cho người dùng cảm giác thoải mái khi thao tác.

Đáng chú ý, Galaxy Tab A sở hữu tính năng Bixby Home. Đây là giao diện theo ngữ cảnh dựa trên trợ lí kỹ thuật số của Samsung. Bixby Reminder cũng sẽ có mặt trên thiết bị.

Ngoài ra còn có chế độ Home Mode mới để hiển thị thông tin hữu ích như thời gian, lịch và thời tiết trong khi máy tính bảng đang sạc pin. Chế độ này cũng có thể hiển thị dưới dạng một khung tranh với khả năng trình diễn tối đa 50 bức ảnh từ thư viện.

Galaxy Tab A có camera phía sau với độ phân giải 8 MP, khẩu độ f/1.9 và camera trước 5 MP. Người dùng có thể điều chỉnh vị trí nút camera cảm ứng trên bất kỳ vị trí nào của màn hình để dễ dàng thao tác.

Galaxy Tab A được trang bị bộ xử lý 1.4GHz cùng với 2GB RAM và 16GB bộ nhớ. Máy có pin 5000 mAh và khe cắm thẻ nhớ microSD. Thiết bị sở hữu màn hình WXGA 8-inch có độ phân giải 1280 × 800 pixel.

Samsung đang bán mẫu Wi-Fi với giá 240 USD và phiên bản LTE của Galaxy Tab A có giá 280 USD.

Tham khảo: Sammobile

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ